Xứ sở diệu kỳ của Chanel

0
17

Nằm ở tầng trệt của TTTM Lotte Mall Tây Hồ, boutique mới có tổng diện tích bề mặt hơn 130 mét vuông với nhiều khu vực chuyên dụng. Lần đầu tiên, khách hàng sẽ được khám phá trọn vẹn tất cả các bộ sưu tập nước hoa từ Chanel, bao gồm cả bộ sưu tập Les Exclusifs de Chanel, tại khu vực Espace Parfums.

Ở khu vực chính là các sản phẩm trang điểm màu sắc hấp dẫn cùng các phiên bản giới hạn với thiết kế không thể rời mắt. Các bộ sưu tập những dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp của thương hiệu cũng có mặt đầy đủ ở khu vực Chăm sóc da đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp khác nhau: dưỡng ẩm, làm sáng, nâng cơ đến chống lão hoá toàn diện. Đặc biệt khu vực cabin chăm sóc da mặt SUBLIMAGE với không gian thân mật và riêng tư, sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và dễ chịu cho các tín đồ yêu dưỡng da.

Boutique còn có thêm dòng sản phẩm kính mát, BST son xa xỉ 31 Le Rouge và trọn vẹn các sáng tạo làm đẹp đặc sắc khác của Chanel.

Cũng nhân dịp này, Chanel giới thiệu sự kiện Chanel Wonderland với không gian hơn 150 mét vuông dành riêng cho dòng nước hoa N5 mang tính biểu tượng của Thương hiệu và cây thông Chanel Xmas cao 15 mét ngay tại Lotte Mall Tây Hồ. Lấy ý tưởng từ chiếc hộp quà mở ra muôn điều kỳ diệu, Chanel Wonderland mang đến không gian “check in” sôi nổi bậc nhất thủ đô vào dịp cuối năm. Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu hoa trà tổ chức những hoạt động mùa lễ hội với quy mô lớn nhằm tôn vinh dòng nước hoa mang tính biểu tượng tại Việt Nam.

Sự kiện Chanel Wonderland hiện đang diễn ra từ nay đến hết ngày 02/01/2024.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận