Vũ trụ nhiệm màu của những chiếc túi xách Hermès

0
14

Đó là thế giới của trí tưởng tượng không giới hạn, của sự sáng tạo đầy kinh ngạc, và nghệ thuật chế tác thủ công lâu đời để làm nên những chiếc túi giờ đây đã trở thành biểu tượng vượt thời gian. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến Birkin hay Kelly, những biểu tượng của sự cao cấp đỉnh cao, những chiếc túi được săn đón nhiều nhất cho đến ngày hôm nay với danh sách “waiting list” thật dài. Thế nhưng vũ trụ Hermès vô cùng rộng lớn, trong đó còn có những hành tinh khác không kém phần thú vị và đáng mơ ước như Lindy, Constance, Della Cavalleria, Plume, Bolide, Roulis, Maximors… túi xách

Khu vực cổng vào. (Ảnh: Hermès)

Bước qua cổng chính, hành khách như bước vào không gian một bãi đậu xe của sân bay, để rồi tiếp tục bước qua cổng kiểm tra an ninh. Sau đó bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chuyến du hành vào những tiểu tinh cầu màu nhiệm của Hermès. Mỗi chiếc túi được đặt trong một không gian riêng, với ý tưởng thiết kế hoàn toàn khác biệt, để những vị khách liên tục đi qua từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được tương tác, ngắm nhìn và trầm trồ về những tác phẩm làm bằng da được làm từ kỹ thuật savoir faire thượng thừa.

Không gian dành cho Birkin là bên trong một chiếc máy bay, nơi bạn được mời thưởng thức champagne và ngắm nhìn những chiếc túi Birkin bay lơ lửng cùng đám mây bên ngoài cửa sổ. (Ảnh: Hermès)

Ảnh: Hermès

Ảnh: Hermès

Không gian của Kelly là một rạp chiếu phim và khán giả được thưởng thức những đoạn phim ngắn với túi Kelly là một nhân vật chính. (Ảnh: Hermès)

Ảnh: Hermès

Không gian của Bolide là một đường đua và những chiếc túi xách Bolide được cải biến thành những chiếc xe đua… (Ảnh: Hermès)

Ảnh: Hermès

Hành tinh Plume là nơi những nhà khoa học vũ trụ đang ngắm nhìn và nghiên cứu về những vì sao, những chiếc túi Plum được đặt trong những quả cầu thuỷ tinh. (Ảnh: Hermès)

Căn phòng Lindy và Constance ngập tràn năng lượng của âm nhạc và những điệu nhảy. (Ảnh: Hermès)

Không gian của Roulis chính là một con thuyền đang di chuyển gập ghềnh trên những con sóng lớn. (Ảnh: Hermès)

Khu vực trung tâm của triển lãm cũng là nơi diễn ra màn trình diễn ấn tượng của ban nhạc và các nghệ sĩ múa với cảm hứng từ chiếc túi Maximors và Della Cavallaria. (Ảnh: Hermès)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận