VERITES – Minh chứng cho một thế giới thơm của riêng người Việt trẻ

0
14

Verites là thương hiệu nước hoa xuất xứ của Việt Nam. Tổ hợp hương thơm từ những sản phẩm nước hoa Verites bắt nguồn từ nhà hương nước hoa 150 tuổi của Pháp – DSM-Firmenich – nơi những dòng nước hoa lâu đời và nổi tiếng thế giới được xuất sinh. Ở Verites, ta có thể mong chờ những tầng hương thơm độc đáo được chứa đựng trong thiết kế tối giản với một mức giá phải chăng nhất.

Từ cái nôi của nhà hương lâu đời nước Pháp

Nhà hương nước hoa DSM-Firmenic luôn đưa tôn chỉ về trách nhiệm – sáng tạo – thành phần đặt ở mức cao nhất. Trải qua trên một thế kỷ hình thành và phát triển, DSM-Firmenich đã trở thành nhà hương đoạt nhiều giải thưởng nhất trong thế giới mùi thơm toàn cầu. Những sản phẩm mùi hương từ DSM-Firmenich được bảo chứng từ khi chưa xuất xưởng, bởi đội ngũ chuyên gia lành nghề hàng đầu và những nguyên liệu chọn lọc tốt nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sáng tạo và đổi mới, DSM-Firmenich đã có những trung tâm độc quyền từ các nơi trên thế giới, từ Brazil đến Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Không quá khi nói rằng, DSM-Firmenich là nơi tiên phong trong việc tái tạo, sản xuất những mùi hương nước hoa độc đáo nhưng nịnh mũi người tiêu dùng nhất.

Đến khu vườn hương thơm mùa Hạ của Verites

Từ nguồn gốc như vậy, những mùi hương nước hoa Verites là hiện thân của sự khát khao thoát ly và thể hiện chính mình trong tâm tư của người Việt, đặc biệt người Việt trẻ từ 20 đến 25 tuổi. Sức quyến rũ lạ thường từ Verites toát lên từ những nốt mùi thiên nhiên mô phỏng hoa cỏ và trái cây chín rộ, trong một khu vườn mùa Hạ êm đềm. Mùa Hè 2023, Verites cho ra mắt BST gồm 6 hương thơm, gồm 4 mùi cho nữ giới, 1 mùi cho unisex và 1 mùi cho nam giới. Bức chân dung của vườn hoa mùa Hè từ Verites tuy chọn lọc nhưng vẫn rất thân thuộc, nhấn mạnh vào nhu cầu của người dùng, như:

Workshop “Hương mùa Hạ” – chuyến phiêu lưu cho những tín đồ mùi hương

Những người khác nhau sẽ có mơ ước khác nhau. Và trải nghiệm mùi hương cũng mang tính cá nhân như thế. Do đó, thương hiệu nước hoa Verites kết hợp cùng chúng tôi Việt Nam mong muốn mang đến cuộc hành trình ngắn nhưng đầy thú vị trong thế giới của hoa cỏ mùa Hạ. Tại đó, những tín đồ hương thơm có thể lắng nghe chia sẻ đầy cảm hứng từ đại diện thương hiệu nước hoa Verites để hiểu hơn về câu chuyện đằng sau những lọ thơm tinh giản này – đồng thời tự tay tạo cho mình những bó hoa độc đáo. Buổi workshop diễn ra vào lúc 9h sáng ngày Thứ 5 (17/8/2023) tại Nhà hàng Coastal (53 Võ Trường Toản, phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM). Hãy nhớ rằng cảm xúc luôn chân thật, và bạn sẽ mang về nhà những rung động chân thật nhất sau buổi workshop này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận