TUMI: Điểm đến mới cho những tín đồ du lịch tại Việt Nam

0
11

TUMI là điểm đến lý tưởng dành cho những người yêu thích du lịch tại Việt Nam. Với không gian thoáng đãng, phục vụ chuyên nghiệp và thực đơn phong phú, TUMI hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo và thú vị cho du khách. Hãy đến và khám phá!

Từ trái qua: Ms. Minh Phương – Giám đốc phát triển dự án công ty DAFC, Mr. Thuận Đạt – Giám đốc điều hành công ty DAFC, Ms, Tiên Nguyễn – CEO công ty DAFC, Mr. Randy Wong – TUMI General Manager SEA và Ms. Kayley – Regional Sales Manager đến từ thương hiệu TUMI. (Ảnh: TUMI)

Sự kiện khai trương cửa hàng mới của TUMI chào đón rất nhiều phương tiện truyền thông và khách mời VIP cùng các đối tác địa phương. Cùng với sự tham dự của những người bạn đồng hành cùng thương hiệu TUMI: hoa hậu Lương Thùy Linh, Quỳnh Anh Shyn, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn, người mẫu Tuyết Lan… đã cùng tham dự sự kiện khai trương cửa hàng cùng với CEO DAFC – Ms. Tiên Nguyễn và General Manager TUMI khu vực Đông Nam Á – Mr. Randy Wong. Ngoài ra, sự kiện còn đặc biệt chào đón sự góp mặt của đại diện TUMI Crew tại Việt Nam – diễn viên Diễm My 9x. Toàn bộ khách mời đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm tất cả những hoạt động tại cửa hàng mới, bao gồm các bộ sưu tập Xuân 2024 của TUMI.

Từ trái qua: nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, đại diện TUMI Crew Việt Nam – Diễn viên Diễm My 9x và doanh nhân Sơn Đoàn. (Ảnh: TUMI)

Điểm nhấn trong sự kiện chính là từng khách mời đã được họa sĩ vẽ các hình tượng di sản văn hóa của Hồ Chí Minh lên thẻ hành lý và sổ tay. TUMI muốn tôn vinh vị trí đặc biệt của cửa hàng này bằng cách tạo ra những món quà độc quyền kết hợp sự đổi mới của TUMI và sự tận tụy trong nghề thủ công với các biểu tượng và ý nghĩa văn hóa địa phương của Hồ Chí Minh.

DJ Levi tại sự kiện khai trương cửa hàng TUMI Bưu Điện. (Ảnh: TUMI)

Bên cạnh đó khách mời cũng đã được thưởng thức một buổi biểu diễn âm nhạc ấn tượng do DJ Levi trình diễn trong không gian hiện đại, hấp dẫn, tạo ra một trải nghiệm giải trí không thể bỏ lỡ tại cửa hàng TUMI Bưu Điện.

Đến tham quan và mua sắm ngay hôm nay tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn – 80A Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Cùng xem những hình ảnh tại sự kiện:

CEO công ty DAFC – Ms. Tiên Nguyễn. (Ảnh: TUMI)

Đại diện TUMI Crew Việt Nam – diễn viên Diễm My 9x. (Ảnh: TUMI)

Hoa hậu Lương Thùy Linh. (Ảnh: TUMI)

Fashionista Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: TUMI)

Ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình. (Ảnh: TUMI)

Siêu mẫu Tuyết Lan. (Ảnh: TUMI)

Á hậu Phương Anh. (Ảnh: TUMI)

Diễn viên Katleen. (Ảnh: TUMI)

Doanh nhân Trần Việt Bảo Hoàng. (Ảnh: TUMI)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận