Tommy Hilfiger hợp tác với nghệ sỹ Jay Park trong chiến dịch TOMMY JEANS ‘Music takes us further’

0
9

Tommy Hilfiger, thuộc sở hữu của PVH Corp, công bố nghệ sĩ, nhà sản xuất người Mỹ gốc Hàn Jay Park là đại sứ thương hiệu TOMMY JEANS cho chiến dịch “Music takes us further” Spring 21.

Jay Park là nhà sản xuất và là người sáng lập của hãng thu âm AOMG và H1GHR MUSIC. Anh cũng là nghệ sĩ Mỹ gốc Á đầu tiên được ký hợp đồng với hãng Roc Nation của JAY-Z, đưa anh đến với các sân khấu âm nhạc châu Âu và Bắc Mỹ. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên, ‘JAY PARK 2019 SEXY 4EVA’, tại 31 thành phố trên 18 quốc gia, càng chứng tỏ tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của anh như một tài năng toàn cầu.

Chiến dịch “Music takes us further ” của TOMMY JEANS Spring 21 được xây dựng dựa trên di sản âm nhạc lâu đời của thương hiệu. Chiến dịch trở nên sống động bởi sự kết hợp từ các tài năng sáng tạo bao gồm các nhạc sĩ như Jay Park, các nhà thơ và nhà hoạt động từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau.

Mỗi người chia sẻ quan điểm độc đáo của họ về việc sử dụng âm nhạc để thúc đẩy thay đổi xã hội, truyền cảm hứng cho người hâm mộ để xây dựng một tương lai bền vững với thông điệp “Wastes Nothing and Welcomes All”.

Bộ sưu tập TOMMY JEANS Spring 2021 mang đến sự thay đổi hiện đại và mạnh mẽ trong phong cách cổ điển. Để nối tiếp sứ mệnh bền vững đầy tham vọng của thương hiệu, các đổi mới công nghệ cao tạo nên chất liệu ngày càng bền vững hơn.

Từ đó Tommy cho ra đời vải denim tái chế 100% được tạo ra bằng cách sử dụng kỹ thuật sáng tạo để pha trộn ga trải giường với các loại chất liệu bông tái chế khác, vượt xa mức trung bình thông thường là 30% bông tái chế. Công nghệ xử lý tiết kiệm nước giúp Tommy có thể tiết kiệm đến 50 lít nước cho mỗi bộ quần áo so với các loại denim tương tự.

Về Tommy Hilfiger

TOMMY JEANS là thương hiệu thời trang dành riêng cho giới trẻ của Tommy Hilfiger, lấy cảm hứng từ phong cách denim kinh điển kiểu Mỹ đơn giản và hiện đại.

Được thành lập vào năm 1985, Tommy Hilfiger mang đến những thiết kế thời thượng cao cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới qua các thương hiệu TOMMY HILFIGER và TOMMY JEANS, với nhiều bộ sưu tập gồm thời trang phong cách thể thao nam, nữ, denim, phụ kiện, và giày dép. Người sáng lập thương hiệu – ông Tommy Hilfiger vẫn là nhà thiết kế chính, dẫn dắt và chỉ đạo cho toàn bộ quá trình thiết kế của thương hiệu.

Tommy Hilfiger, được PVH Corp. mua lại vào năm 2010, là một công ty thời trang và bán lẻ toàn cầu với hơn 16.000 thành viên trên toàn thế giới. Với sự ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu dùng trên toàn thế giới, Tommy Hilfiger đã xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp trên 100 quốc gia và hơn 2.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á Thái Bình Dương.

Tại Việt Nam, Tommy Hilfiger và Tommy Jeans được phân phối bởi Công Ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC).

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận