Tiffany & Co. kết hợp cùng nghệ sĩ đương đại Daniel Arsham và Pokémon ra mắt bộ sưu tập đặc biệt

0
17

Bộ sưu tập được thiết kế theo phong cách nghệ thuật “Future Relics” (tạm dịch: Di sản của tương lai) đặc trưng của Daniel Arsham, ở nơi đó người nghệ sĩ đặt để lại những món đồ vào một viễn cảnh sau khi chúng được khai quật khảo cổ ở một tương lai tưởng tượng.  pokémon

Được truyền cảm hứng từ cuộc triển lãm A Ripple in Time của Arsham tại Nhật Bản, nơi trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật về nhân vật Pokémon gợi lên thông điệp về sự lãng trôi của thời gian, Bộ sưu tập bao gồm chín mẫu trang sức gồm mặt dây chuyền, vòng cổ với sáu nhân vật Pokémon đã trở thành biểu tượng: Pikachu, Charmander, Squirtle, Jigglypuff, Cubone và Mew. BST The Tiffany & Arsham Studio & Pokémon thể hiện sức sáng tạo nghệ thuật vô song, đồng thời khẳng định mối liên kết lâu dài của thương hiệu Tiffany với nền nghệ thuật đương đại và văn hóa đại chúng đặc sắc. 

Nghệ sĩ Daniel Arsham. (Ảnh: Tiffany & Co.)

Ảnh: Tiffany & Co.

“Trong dự án mới nhất này với Tiffany, chúng tôi đã bối cảnh hóa lại hình tượng Pokémon – một sự gợi nhắc về dự án A Ripple in Time mà tôi thực hiện vào năm 2022 tại Tokyo – và từ đó kể tiếp những câu chuyện thú vị mới” – nghệ sĩ Daniel Arsham chia sẻ – “Bản thân Pokémon và Tiffany đều là  những thương hiệu gắn liền và đồng hành cùng sự phát triển văn hóa.” 

Ảnh: Tiffany & Co.

Ảnh: Tiffany & Co.

Điểm đặc biệt của bộ sưu tập The Tiffany & Arsham Studio & Pokémon là những mặt dây chuyền bằng bạc sterling tạo hiệu ứng giả cổ với điểm nhấn bằng kim cương làm nổi bật sáu nhân vật Pokémon được yêu thích nhất: Pikachu, Charmander, Squirtle, Jigglypuff, Cubone và Mew. Nhằm nâng tầm giá trị sưu tập của thương hiệu Pokémon, các nhà thiết kế của Tiffany còn tạo ra một chiếc vòng cổ bằng bạc đặc biệt với sự xuất hiện của toàn bộ sáu nhân vật Pokémon với các điểm nhấn bằng kim cương. Ngoài ra, hai mẫu dây chuyền được thiết kế dựa trên màu vàng đặc trưng của nhân vật Pikachu có kích thước khác nhau, một mẫu nhỏ hơn và một mẫu có mặt dây lớn hơn đều có phiên bản bằng vàng vàng 18K đính kim cương. Các mẫu trang sức giả cổ từ bạc sterling được đặt trong chiếc hộp Tiffany & Arsham Studio & Pokémon Blue Box huyền thoại, riêng mẫu mặt dây chuyền Pikachu bằng vàng sẽ được đựng trong Tiffany Blue® Poké Ball. 

Ảnh: Tiffany & Co.

Bộ sưu tập đặc biệt The Tiffany & Arsham Studio & Pokémon sẽ có mặt tại cửa hàng Tiffany & Co. Landmark tại New York, cửa hàng Omotesando ở Tokyo và trên website Tiffany.com ở Bắc Mỹ và Nhật Bản vào tháng 12 này. 

Ảnh: Tiffany & Co.

Ảnh: Tiffany & Co.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận