Phong cách trang điểm đầy thu hút mang cảm hứng từ các mỹ nhân màn ảnh

0
17

Phong cách trang điểm NÉT XUÂN SƠN

Kiểu trang điểm với chân mày ấn tượng, không quá dày và nam tính như những năm trước mà mang nét dáng tự nhiên, mỏng gọn nhưng sắc sảo. Môi loang không sắc nét mà căng mọng như trái cherry chín cây.

Trang sức TIFFANY & CO.

GIỌT SƯƠNG TRÊN MÍ MẮT

Series “Euphoria” của HBO hẳn là ảnh hưởng sâu sắc đến khi xu hướng trang điểm “face gem” – khuôn mặt lấp lánh xâm chiếm năm 2023. Cách nhanh nhất để thu hút mọi ánh nhìn? Điểm xuyết sương mai hay sao trời lên nền trang điểm nhũ bạc đã rất quen thuộc.

Trang sức DIOR

Lối trang điểm bÚP BÊ SỨ

Mùa Thu là thời khắc của những đôi mắt ấn tượng: một chút mi giả rợp bóng cho mí trên nhưng chỉ điểm xuyết cho mí dưới, cộng với gò má hồng đào và môi hồng da mọng, cho vẻ đẹp như búp bê thanh tao.

Trang sức DIOR

HỘI HỌA TRÊN BẦU MẮT

Bầu mắt là canvas, và nàng là họa sĩ. Liner trừu tượng, nhũ vàng đồng như buổi chiều “golden hour” ngày mùa Hạ cuối cùng trước khi Thu về. Môi như phiến lá phong nhạt báo mùa sang.

Trang sức TIFFANY & CO.

THANH LỊCH TRONG HƠI THỞ

Sự mỹ miều, sang trọng thể hiện qua đôi mắt biết nói với làn mi chải mascara cong vút tơi từng sợi, bầu mắt tán tông màu của đất, liner rất mỏng, chân mày không chải chuốt và môi loang như cố ý.

Trang sức TIFFANY & CO.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận