Phim quảng bá chiến dịch cho BST RTW Xuân Hè 2021 của Chanel do Inez van Lamsweerde và Vinoodh Matadin đạo diễn

0
8

Một cảm xúc vô cùng đặc biệt trỗi dậy khi CHANEL chào đón một người bạn lâu năm. Charlotte Casiraghi, đại sứ và người phát ngôn mới của CHANEL, là người khai sáng chiến dịch cho bộ sưu tập Ready-to-Wear Xuân-Hè 2021, do Inez van Lamsweerde và Vinoodh Matadin thực hiện tại công quốc huyền thoại Monaco.

Bộ đôi nhiếp ảnh người Hà Lan chia sẻ: “Câu chuyện xung quanh cuộc sống của Charlotte ở Monaco bắt đầu bằng ý tưởng điện ảnh về ngày và đêm”. “Dàn dựng các bối cảnh ở những địa điểm giống nhau cả vào ban đêm và ban ngày là điểm khởi đầu cho loạt phim này, trong đó Charlotte ở trong trạng thái giao động giữa mơ và thực. Chúng tôi tự hỏi cô ấy có thật không hay cô ấy là một người hiện ra lang thang ở một nơi mà cô ấy có thể không hoàn toàn thuộc về? ”

Một bài ca ngợi về nghệ thuật thứ bảy, nơi sự mê hoặc cạnh tranh với sự mê hoặc. Họ nói thêm: “Charlotte có một phẩm chất bí ẩn, một tính hai mặt đẩy – kéo nhấn mạnh lối chơi của chúng tôi về sự kết hợp giữa thực tế và giấc mơ.

Ngày và đêm, với màu đen và trắng hoặc màu sắc, bên bể bơi hoặc trong sự riêng tư của phòng ngủ, Charlotte Casiraghi, trong Monaco thần thoại này, là hiện thân của một ý tưởng điện ảnh cụ thể đã truyền cảm hứng cho Virginie Viard cho bộ sưu tập.

Một số từ xuất hiện trong tâm trí khi chiêm ngưỡng những bóng đen này, giống như những bóng đèn chớp trên thảm đỏ. Bắt đầu bằng sự quyến rũ: một chiếc áo gilet vải tuýt đen dài, không tay được trang trí bằng những chiếc nơ đeo bên ngoài quần dài, một bộ vest bằng vải tuýt đen óng ánh với cổ và còng bằng sa tanh, một bộ quần áo bằng vải voan thêu kim sa, áo khoác da và váy, một chiếc váy quây màu đen ở trong vải tuýt và voan.

Sau đó là sự tinh tế: một chiếc váy dài bằng voan xếp ly in chữ “CHANEL”, một chiếc váy màu hồng và xanh nước biển thắt dây như một chiếc áo nịt, một chiếc váy ecru bằng vải tuýt bông nhấn mạnh với bím tóc, một chiếc váy dài bằng crêpe de Chine in những bông hoa nhỏ. Cuối cùng là niềm vui và màu sắc: một chiếc áo len thêu cashmere đỏ khoác ngoài một chiếc quần capri, một chiếc váy vải tuýt kẻ sọc được trang trí bằng những chiếc cúc nạm đinh.

Bộ sưu tập Ready-to-Wear của CHANEL Xuân-Hè 2021 sẽ có mặt tại các cửa hàng từ ngày 2 tháng 3 năm 2021.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận