Obagi đón kỷ niệm 35 năm, mang đến giải pháp tái tạo hệ sinh thái vi sinh dưới da với Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

0
48

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 11 năm 2023, tập đoàn Obagi Medical Hoa Kỳ (Obagi) – thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu kỷ niệm 35 năm đồng hành cùng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong suốt hành trình này, Obagi đã thành công tạo ra những thay đổi tích cực cho hàng triệu làn da. Đánh dấu cột mốc 35 năm, Obagi chính thức công bố sự hiện diện tại thị trường Việt Nam, đồng thời ra mắt sản phẩm Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream, một sáng kiến đột phá giúp tái tạo hệ sinh thái vi sinh dưới da với công nghệ BarrierPlex™.

Sự kiện họp báo kỷ niệm 35 năm của Obagi.

35 năm tiên phong và dẫn đầu chăm sóc sức khỏe làn da

Trong suốt 35 năm qua, với 6 dòng sản phẩm chủ lực Obagi Nu-Derm System, Professional-C Collection, Obagi Hydrate, Obagi360 Retinol, Obagi Nu-Cil Collection, Obagi Rebalance, Obagi đã đặt nền tảng cho lĩnh vực “Chăm da Chuẩn Y Khoa”, đồng thời thay đổi toàn diện mọi vấn đề của làn da qua nhiều thế hệ,  thông qua ba giá trị cốt lõi:

  • Tiên phong trong công thức và công nghệ bào chế: sản phẩm của Obagi đều có công thức hiệu quả vượt trội, 50% danh mục sản phẩm được bảo vệ bởi hơn 80 bằng sáng chế. Ngoài ra, Obagi còn là đồng tác giả của các ấn phẩm nghiên cứu với các bác sĩ và cộng tác với các bác sĩ về đổi mới sản phẩm. 
  • Bằng chứng lâm sàng về hiệu quả rõ ràng mạnh mẽ: thực hiện thử nghiệm lâm sàng sâu nhất. Thử nghiệm tiền lâm sàng (in-vitro và in-vivo) để đánh giá hiệu quả sản phẩm và sự kết hợp tối ưu các thành phần nhằm đem lại hiệu quả tối đa. 
  • Tiêu chuẩn cao nhất về chứng nhận an toàn: Tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm lâm sàng và tuân theo Cảnh giác Dược cấp độ Thuốc, được phê duyệt bởi các chuyên gia hàng đầu.

Chia sẻ về cột mốc này, bà Trần Thị Lan Anh –Tổng Giám Đốc thị trường của Obagi Việt Nam cho biết:“Trong hành trình 35 năm phát triển, Obagi luôn chú trọng vào việc tạo ra những sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn “chăm da chuẩn y khoa”. Để cải thiện làn da, cả công nghệ và hoạt chất đều phải đảm bảo hai yếu tố là chất lượng và liều lượng. Obagi tự hào đã nhận được sự đánh giá cao từ các bác sĩ da liễu, chuyên gia y khoa và đặc biệt là sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam. Việc cải thiện được mọi vấn đề về da cho tất cả mọi người là nguồn động lực lớn để Obagi tạo ra những đột phá trong việc chăm sóc da y khoa. Bộ sưu tập những dòng sản phẩm của chúng tôi ngày càng mở rộng. Obagi hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm cải tiến với hiệu quả vượt trội trong thời gian tới.”

Bà Trần Thị Lan Anh – Tổng Giám Đốc thị trường của Obagi Việt Nam.

Obagi chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Obagi chính thức hiện diện tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2023, đồng thời, giới thiệu Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream – kem dưỡng ẩm nhẹ đa tác dụng với công nghệ BarrierPlex™ – sự kết hợp sáng tạo và độc quyền giữa postbiotics, ceramide và tảo xanh. Sản phẩm mang lại ba lợi ích hiệu quả rõ rệt: Tái tạo – Tái cấu trúc – Tái ổn định hệ vi sinh trên da, giúp giải quyết những vấn đề của làn da bị tổn thương.

Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream.

Dược sĩ Trương Quỳnh Trâm – Giám đốc kênh Y Khoa của Obagi Việt Nam, khẳng định: “Khoa học là nền tảng cốt lõi trong các sáng kiến của Obagi. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tính an toàn và phù hợp đối với cả sáu loại da trong phổ Fitzpatrick. Sản phẩm Obagi Rebalance Skin Barrier Recovery Cream vừa được ra mắt cũng không là ngoại lệ khi ứng dụng công nghệ tái ổn định hệ vi sinh da độc quyền kết hợp hệ lợi khuẩn lên men, tác nhân cấp ẩm và các thành phần làm dịu giúp sửa chữa và cân bằng hệ vi sinh tự nhiên của da. Công thức đột phá cùng sự phản hồi tích cực từ cộng đồng y bác sĩ đối tác của Obagi, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ là điểm sáng trong thời gian tới và đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó tính ở phân khúc phục hồi da của thị trường”.

Sự kiện họp báo kỷ niệm 35 năm của Obagi có sự tham gia của đông đảo bác sĩ, chuyên gia hàng đầu lĩnh vực y khoa và những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu. Tại đây, các khách mời không chỉ được hiểu thêm về những giá trị, lịch sử của Obagi trên hành trình 35 năm mà còn được trải nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm mới ra mắt, từ đó hiểu thêm về công nghệ mới của Obagi trong ngành.

Các đại diện Obagi và các đối tác tại sự kiện họp báo kỷ niệm 35 năm.

Các đại diện Obagi và các đối tác tại sự kiện họp báo kỷ niệm 35 năm.

Các đại diện Obagi và các đối tác tại sự kiện họp báo kỷ niệm 35 năm.

Về Obagi Medical

Obagi Medical cung cấp các sản phẩm chăm sóc chuyển đổi làn da với công thức giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da, giải quyết các đốm nâu, tăng sắc tố, đường ngang và nếp nhăn, đồng thời bảo vệ và tăng cường kết cấu da và tông da.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận