Những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt hạnh nhân thêm nổi bật

0
12

Mắt hạnh nhân là kiểu mắt có các góc nhô cao giống với hình của quả hạnh nhân. Đây được đánh giá là kiểu mắt hoàn hảo bởi độ hài hòa, cân đối, trông có sức cuốn hút đặc biệt. Nàng sở hữu dáng mắt này có phần thanh tú, tao nhã nên rất dễ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Để đôi mắt hạnh nhân thêm phần ấn tượng, bạn có thể tham khảo các phong cách làm đẹp bên dưới.

Kết hợp màu kẻ mắt hài hòa

Mắt hạnh nhân có hình dạng khá nhọn nên nếu bạn muốn làm cho đôi mắt trông rộng hơn hoặc to hơn một chút thì việc phối hợp các màu kẻ mắt có thể giúp bạn thay đổi hình dạng của mắt. Kẻ eyeliner màu đen dọc theo đường mi trên và màu nhạt hơn cho mi dưới sẽ tạo cảm giác đôi mắt được to hơn, sáng hơn. Bạn cũng đừng quên uốn mi, đặc biệt tập trung vào phần mi giữa để mắt có chiều sâu hơn.

Sự kết hợp hài hòa giữa các màu mắt giúp nàng thêm nổi bật. Ảnh: Instagram @meganfox.

Kẻ viền mí mắt

Kẻ viền mí mắt là một kỹ thuật kẻ eyeliner theo đường mí trong của mắt để làm cho đường mi trông dày hơn và xác định hình dạng mắt của bạn dễ hơn. Để đôi mắt trông to tròn và nổi bật hơn hơn thì bạn nên kẻ eyeliner với đường kẻ màu đen và chọn phấn mắt với các tông màu sáng như be, hồng nhạt,…

Ảnh: Instagram @valeriaferreiramakeup.

Sáng tạo đôi mắt với nhiều phong cách

Mắt hạnh nhân có thể phù hợp với bất kỳ kiểu kẻ mắt nào. Do đó, bạn có thể áp dụng các kỹ thuật và phong cách kẻ mắt khác nhau để tạo ra kiểu dáng mà bạn yêu thích trên hình dạng mắt của mình. Đừng ngại thử bất kỳ kiểu dáng nào và thử nghiệm với màu sắc, họa tiết yêu thích.

Bạn có thể theo dõi những người nổi tiếng có dáng mắt tương tự như diễn viên Zendaya hay Hailey Bieber để tìm hiểu thêm những ý tưởng mới.Sáng tạo các kiểu kẻ mắt cho vẻ ngoài thêm ấn tượng. Ảnh: Instagram @zendaya.

Ảnh: Instagram @haileybieber.

kiểu mắt kính cho đôi mắt hạnh nhân

Mắt hạnh nhân được cho là một dáng mắt ít khuyết điểm và có thể phù hợp với nhiều kiểu dáng kính. Tuy nhiên, để đôi mắt trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn bạn cần hạn chế những mẫu kính có gọng vuông.​ Những gọng kính có kiểu dáng tròn hoặc dáng mắt mèo sẽ giúp tôn lên hình dáng đôi mắt của bạn.

Ảnh: Instagram @clean_0828.

đôi mắt hạnh nhân và kính áp tròng

Để đôi mắt hạnh nhân thêm phần cuốn hút bạn có thể thử kính áp tròng có màu với vòng viền tối hơn hoặc họa tiết đậm màu. Nhưng để có cái nhìn tự nhiên hơn, hãy chọn kính áp tròng với độ chuyển màu mềm mại hoặc sự pha trộn màu sắc hài hòa. Tròng kính được kết hợp tinh tế giữa hai hoặc ba màu sắc khác nhau sẽ giúp tôn lên màu sắc tự nhiên của mắt đồng thời thu hút sự chú ý nhiều hơn đến hình dáng đôi mắt hạnh nhân của bạn.

Kính áp tròng tối màu giúp đôi mắt có chiều sâu. Ảnh: Instagram @ bleujian.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận