Mùa Đông trong công viên của Gucci: Cuộc dạo chơi điện ảnh qua công viên London

0
6

Trong một công viên thành phố đầy lá rụng, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Celeste, nhà thiết kế thời trang, nhân vật truyền hình kiêm tác giả Alexa Chung và diễn viên Vanessa Kirby xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số mới của Gucci.

Tôn vinh sự tự do của di chuyển mọi nơi ta muốn, để suy nghĩ và để kết nối lại với thiên nhiên bên trong thành phố, ba nhân vật chính được nhiếp ảnh gia Angelo Pennetta chụp tại công viên Hyde Park, London. Trong khung cảnh yên bình này, họ mặc những món đồ Gucci cổ điển như dép xỏ Princetown, kính mắt ngoại cỡ và các kiểu túi khác nhau từ dòng túi Beloved (Yêu dấu).

Diễn viên Vanessa Kirby xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số mới của Gucci cho mùa đông năm 2021.

Trong một công viên thành phố đầy lá rụng, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Celeste, nhà thiết kế thời trang, nhân vật truyền hình kiêm tác giả Alexa Chung quảng cáo cho Gucci

Đại diện cho những phụ kiện được thương hiệu và những người sử dụng đồ Gucci vốn yêu thích, bộ sưu tập “Yêu dấu” bao gồm túi chần bông bằng da mềm GG Marmont, có chi tiết Double G trên kim loại lấy cảm hứng từ thập niên 70 đã được thấy trên thắt lưng trong buổi trình diễn đầu tiên của Alessandro Michele cho Gucci; chiếc túi Jackie 1961, phiên bản mới của thiết kế túi hobo nổi tiếng lần đầu tiên được giới thiệu vào những năm 60; Horsebit 1955, một phiên bản sáng tạo từ tài liệu lưu trữ có các chi tiết lấy cảm hứng từ cưỡi ngựa của một chiếc nhẫn; và Túi Dionysus, một kiểu dáng lần đầu tiên được giới thiệu tại show diễn Thu Đông 2015 có phần đầu hổ, ám chỉ đến thần Dionysus của Hy Lạp, người theo thần thoại được cho là đã vượt sông Tigris trên một con hổ được thần Zeus gửi đến.

Mùa đông trong công viên

Kỳ lạ, đầy màu sắc và là sự tương phản hoàn hảo với bầu trời xám lạnh của London là nguồn cảm hứng đằng sau chiến dịch dựa trên ý tưởng tìm kiếm một không gian riêng tư để kết nối lại với thiên nhiên giữa đô thị nhộn nhịp. Đương nhiên, hình ảnh gợi nhớ đến một cuộc đi dạo trong công viên thành phố – không phải vào một ngày nắng, mà là một ngày đông sương mù và những chiếc lá mùa thu rải rác. Theo lời của chính Gucci: “Có vẻ như có một cái gì đó đặc biệt ‘London’ về tầm nhìn này, bị chi phối bởi bầu trời xám lạnh và bởi những con đường rợp bóng cây, lan can kim loại đen, băng ghế gỗ và đèn chiếu sáng đường khi hoàng hôn lắng xuống . ”

Điểm nổi bật

Được chụp vào mùa đông trên nền lá rải rác của công viên London, chiến dịch giới thiệu bộ sưu tập Gucci Epilogue cùng với những món đồ phụ kiện được yêu thích nhất của hãng. Ngoài các hoạ tiết in retro sống động nổi bật trên nền màu xám, bốn điểm nổi bật bao gồm:

Chiếc túi GG Marmont bằng da mềm mang tính biểu tượng với phần cứng Double G lấy cảm hứng từ thập niên 70, như được thấy trên thắt lưng trong buổi trình diễn đầu tiên của Alessandro Michele cho Gucci.

Jackie 1961, một phiên bản cập nhật dựa trên mẫu hobo nổi tiếng lần đầu tiên được Gucci trình làng vào những năm 60.

Túi Dionysus, lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm Women’s AW15. Tác phẩm mang tính biểu tượng này, được lấy cảm hứng từ vị thần Hy Lạp, Dionysus, mang các chi tiết của Ngôi nhà cũ và mới lại với nhau bằng một chiếc cửa hai đầu hổ nổi bật.

Nguồn ảnh: Angelo Pennetta for Gucci

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận