Lacoste Việt Nam ra mắt website chính thức

0
14

Lacoste.com.vn mang đầy đủ tiêu chí của một cửa hàng Flagship trên nền tảng digital. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong hành trình phát triển của Lacoste tại thị trường Việt Nam, kết nối cùng cộng đồng yêu mến cá sấu toàn cầu. 

Đáng để chờ đợi, website dành riêng cho thị trường Việt Nam chính thức được ra mắt. (Ảnh: Lacoste)

Digital Flagship Store – nơi kết nối cộng đồng mến mộ Lacoste 

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm mang tính biểu tượng được lòng giới mộ điệu bởi sự thanh lịch và thời thượng, Lacoste trở thành tượng đài của khái niệm Thời trang –  Thể thao.

Xuất thân từ kinh đô thời trang của thế giới, chính vì vậy sự duy mỹ trong trải nghiệm mua sắm và triết lý kinh doanh là điều mà Lacoste luôn chú trọng. Do đó, không hề vội vã, mà âm thầm đi sâu vào tìm hiểu cũng như quan sát hình thái của cộng đồng, giờ đây khi mọi thứ đã “chín mùi” Digital Flagship Store chính thức dành cho thị trường Việt Nam được ra đời.

Lacoste với những thiết kế tôn vinh biểu tượng của thương hiệu. (Ảnh: Lacoste)

Vượt ra khỏi ranh giới “chật hẹp” của khái niệm mua sắm, Lacoste Digital Flagship Store hứa hẹn còn là nơi khởi đầu cho những cuộc trao đổi đầy cảm hứng thời trang giữa thương hiệu và khách hàng, kéo lại gần hơn khoảng cách của những ai yêu thích biểu tượng cá sấu trên ngực trái.

Lacoste và những thiết kế đặc trưng mang phong cách thanh lịch hay “parisian-chic”. (Ảnh: Lacoste)

Lacoste.com.vn còn đại biểu cho tiếng nói của thương hiệu, lan tỏa các thông điệp để cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn đến tất cả mọi người “Together, let’s shape the worlds to come” qua từng chiến dịch, và các hành động thiết thực.

Trải nghiệm tháng ưu đãi khi mua sắm trực tuyến

Mua sắm tại Lacoste.com.vn bên cạnh đảm bảo chính hãng, còn là cập nhật những xu hướng, bộ sưu tập mới nhất, đa dạng các mặt hàng như giày, túi, phụ kiện, các trang phục thể thao dành riêng cho tennis, golf…

Hình ảnh BST Tracksuit kỷ niệm 90 năm thành lập thương hiệu. (Ảnh: Lacoste)

Trong tháng ăn mừng ra mắt website khách hàng khi mua sắm trực tuyến sẽ nhận ngay ưu đãi 10% và miễn phí giao hàng toàn quốc.

Bên cạnh đó, Lacoste.com.vn còn áp dụng hình thức trả góp 0% với mong muốn mở rộng và kết nối được nhiều hơn những ai yêu thích thương hiệu lâu đời này.

Hãy scan QR bên dưới và cho mình thử trải nghiệm không gian mua sắm vừa mới ra mắt của Lacoste nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận