Hội ngộ sao Việt tại sự kiện Gucci Ancora

0
16

Hội ngộ sao Việt tại sự kiện Gucci Ancora thu hút sự chú ý của đông đảo fans với sự xuất hiện của các ngôi sao nổi tiếng. Đây là dịp quý giá để thấy các người nổi tiếng cùng tụ họp, tạo nên không khí sôi động và độc đáo.

Trước ngày sự kiện ra mắt BST Gucci Ancora SS24 chính thức diễn ra, nhà mốt Ý đã gây xôn xao với độ chịu chi khi “nhuộm đỏ” Sky Led Thủ Thiêm bằng màu đỏ Rosso Ancora đặc trưng, đánh dấu lần đầu tiên một thương hiệu cao cấp xuất hiện trên màn hình quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á. Hoạt động này tiếp nối chuỗi truyền thông mừng ra mắt BST Gucci Ancora Xuân-Hè 2024 và cũng là món quà mà Giám đốc sáng tạo Sabato de Sarno muốn gửi tặng đến thị trường Việt Nam.

Tối ngày 15/3, để kỷ niệm BST Xuân-Hè 2024 chính thức ra mắt tại Việt Nam, Gucci đã tổ chức sự kiện quy tụ hàng loạt những gương mặt thân thiết của thương hiệu. Với toàn bộ không gian được phủ sắc đỏ Rosso Ancora, BST Xuân-Hè 2024 đã mở ra trang đầu tiên của kỷ nguyên Sabato de Sarno. Đây được xem là bước chuyển mình mang tính thẩm mỹ cá nhân sắt nét nhất của thương hiệu kể từ khi Sabato de Sarno được bổ nhiệm giám đốc sáng tạo vào tháng 5 năm ngoái.

BST Gucci Ancora được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái tại Tuần lễ thời trang Milan và chính thức được giới thiệu đến thị trường Việt Nam vào tháng 2 vừa qua. Hàng loạt ngôi sao đình đám và “Friend of House” đã có mặt tại đêm tiệc hoành tráng để ăn mừng kỷ nguyên mới của Gucci, nổi bật có thể kể đến như: ca sĩ/ diễn viên Hồ Ngọc Hà, MC Trấn Thành, ca sĩ Chi Pu, hoa hậu Tiểu Vy, fashionista Châu Bùi, diễn viên Diễm Mỹ 9X, ca sĩ Bích Phương…

“Friend of House” Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: Gucci)

Ca sĩ/ diễn viên Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: Gucci)

Fashionista Châu Bùi. (Ảnh: Gucci)

Fashionista Châu Bùi. (Ảnh: Gucci)

Ca sĩ Hoàng Dũng. (Ảnh: Gucci)

Hoa hậu Lương Thùy Linh. (Ảnh:iGucci)

Diễn viên Diễm My 9X. (Ảnh:iGucci)

Diễn viên Diễm Mỹ 9X. (Ảnh:iGucci)

MC Trấn Thành. (Ảnh:iGucci)

MC Trấn Thành. (Ảnh: Gucci)

Ca sĩ Bích Phương. (Ảnh:iGucci)

Ca sĩ Chi Pu. (Ảnh:iGucci)

Ca sĩ Chi Pu. (Ảnh:iGucci)

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. (Ảnh:iGucci)

Ca sĩ Bảo Anh. (Ảnh:iGucci)

Hoa hậu Tiểu Vy. (Ảnh:iGucci)

Hoa hậu Tiểu Vy. (Ảnh:iGucci)

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. ( Ảnh:iGucci)

Rapper Big Daddy. ( Ảnh:iGucci )

(Ảnh:iGucci)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận