Học cách tạo và chăm sóc “Khu vườn sinh trưởng” cho mái tóc tại workshop “Inside Beauty Garden”

0
13

Workshop “Inside Beauty Garden” sẽ giúp bạn học cách tạo và chăm sóc “Khu vườn sinh tr

Vào 12/3 vừa qua, Hush & Hush Việt Nam đã tổ chức một buổi workshop Inside Beauty Garden quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới Beauty Blogger, mang đến một không gian ấm cúng vui tươi cùng sự chia sẻ chuyên sâu về bí quyết chăm sóc tóc chắc khoẻ, chinh phục nỗi lo rụng tóc từ BS. Phạm Hồ Thanh Thanh.

Workshop: INSIDE BEAUTY GARDEN do HUSH & HUSH tổ chức vào ngày 12/3 vừa qua.

“Inside Beauty Garden” mang đến kiến thức chuyên sâu dựa trên khoa học thực vật mạnh mẽ cũng như truyền cảm hứng về việc chăm sóc tóc thông qua nghệ thuật ươm mầm và nuôi dưỡng một khu vườn sinh trưởng. Hush & Hush chia sẻ về công nghệ được cấp bằng sáng chế mang lại hiệu quả vượt trội của dòng sản phẩm chăm sóc tóc dành cho da đầu yếu và dễ rụng tóc – DeeplyRooted. Kết hợp với trải nghiệm cắm quả cầu hoa Flower Kissing Ball với ngụ ý chăm sóc tóc cũng như việc cắm hoa, cần sự tỉ mỉ và yêu thích thì mới “vun trồng” được một mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe từ trong ra ngoài.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu – The DeeplyRooted System.

Buổi workshop quy tụ nhiều gương mặt KOL và Beauty Blogger như Nicky Khánh Ngọc, Nhã Trúc, Thanh Trúc Trương, Lâm Thuý Nhàn, Nguyễn Minh Trang, Minh Xù, TyhD Thùy Dương, Hà My, LynhCi,… và nhiều KOL nổi tiếng khác trong ngành làm đẹp.

Giám đốc thương mại Tạp chí Elle Việt Nam – Đồng Thuỷ Tiên.

Senior Beauty Editor – Nicky Khánh Ngọc.

Beauty Blogger Lâm Thuý Nhàn.

Catwalk Director – Trương Thanh Trúc.

MC Minh Xù.

Nữ diễn viên Nguyễn Minh Trang.

Model LynhCi.

Beauty KOL Hà My.

Model TyhD Thùy Dương.

Buổi giao lưu chia sẻ kiến thức của chuyên gia về việc chăm sóc tóc

Bác sĩ xinh đẹp Phạm Hồ Thanh Thanh chia sẻ về cấu trúc và chu trình phát triển của tóc, những thành phần nào nên được lưu ý bổ sung cho mái tóc của bạn để duy trì sự chắc khoẻ và chống rụng tóc…

PHẠM HỒ THANH THANH đã có những chia sẻ chuyên sâu về bí quyết chăm sóc tóc chắc khoẻ, chinh phục nỗi lo rụng tóc.

BS Phạm Hồ Thanh Thanh.

Trải nghiệm cắm hoa DIY Flower Kissing Ball

Mỗi một loại hoa đa sắc đều mang một ý nghĩa và nét đẹp riêng. Khách mời tuỳ ý lựa chọn những đoá hoa và tự sáng tạo nên những quả cầu hoa mang đậm phong cách của chính mình.

Hoạt động cắm hoa DIY Flower Kissing Ball được các khách mời hưởng ứng nồng nhiệt.

Inside Beauty Garden không những mang đến một buổi sáng tận hưởng thư thái với những tiếng cười mà còn truyền cảm hứng thêm yêu thương bản thân thông qua mái tóc chắc khỏe và bồng bềnh cho những người bạn tham dự.

Website: https://hushandhush.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận