Hồ Ngọc Hà lộng lẫy trong trang sức Bulgari tham dự sự kiện tại Thái Lan

0
15

Từ Rome đến Bangkok, Bulgari đã tập hợp hơn 140 sản phẩm trang sức và đồng hồ cao cấp cho buổi triển lãm trưng bày kéo dài 5 ngày tại thủ đô Thái Lan. Sự kiện bắt đầu bằng tiệc khai mạc vào ngày 25 tháng 10 và sau đó là các buổi giới thiệu dành riêng cho khách mời từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 tại Nai Lert Park Bangkok. hồ ngọc hà

Ảnh: Bulgari

Tại đây, các vị khách có thể chiêm ngưỡng những biểu tượng sáng tạo đẳng cấp nhất của trang sức và đồng hồ cao cấp đến từ nhiều bộ sưu tập khác nhau. Lấy bối cảnh xa hoa của triển lãm, những tác phẩm tuyệt đẹp này được trưng bày trong các gian phòng theo chủ đề khác nhau như “One Of A Kind” với những mảnh đá và thiết kế độc đáo, “Creations” với tất cả các kiểu dáng và sự khéo léo phản ánh trong các biến thể đá quý màu sắc khác nhau và “Classics” bao gồm sự kết hợp của các bộ sưu tập biểu tượng.

Hồ Ngọc Hà và chồng Kim Lý. (Ảnh: Bulgari)

Hồ Ngọc Hà và Như Vân. (Ảnh: Bulgari)

“Super Mentor” Hồ Ngọc Hà sáng vai cùng chồng Kim Lý và học trò Như Vân để tham gia sự kiện đặc biệt này. “Nữ hoàng giải trí” tạo điểm nhấn bằng sự xuất hiện lộng lẫy của mình với dây chuyền Serpenti tinh xảo, được chế tác bằng vàng trắng và đính hai viên ngọc lục bảo hình quả lê, những viên kim cương cắt theo từng bậc lạ mắt điển cùng những viên kim cương pavé. Để hoàn thiện bộ trang sức sang trọng này, nữ ca sĩ đeo bông tai Serpenti từ BST Serpenti Seduttori. Chiếc nhẫn Serpenti Tubolari càng thêm nét thanh lịch kiều diễm cho tổng thể trang phục của Hồ Ngọc Hà.

(Ảnh: Bulgari)

(Ảnh: Bulgari)

Vòng cổ Serpenti bằng vàng trắng được đính 2 viên ngọc lục bảo (0,85 ct) và kim cương pavé. (Ảnh: Bulgari)

Hoa tai Serpenti bằng vàng và vàng trắng đính 36 viên kim cương cắt, 4 viên ngọc lục bảo hình quả lê (0,39 ct) và kim cương pavé. (Ảnh: Bulgari)

Nhẫn Serpenti Tubolari có giá trị hơn 1 tỷ đồng. (Ảnh: Bulgari)

Tại showroom triển lãm, Hồ Ngọc Hà tiếp tục chinh phục người xem khi thử sức mình với hai bộ trang sức cao cấp Serpenti. Bộ đầu tiên rực rỡ với chất liệu vàng trắng và vàng, bao gồm một chiếc vòng cổ được trang trí bằng hai viên ngọc lục bảo hình quả lê (0.85 ct) và một viên kim sương pavé ấn tượng 61.40 carat. Bộ thứ hai bao gồm dây chuyền Serpenti bằng vàng hồng được làm nối bật với các chi tiết xà cừ và một viên kim cương pavé 39.49 carat càng làm tăng thêm nét quyến rũ thanh tao cho vẻ ngoài của Hồ Ngọc Hà. Không kém cạnh, chồng cô, Kim Lý, cũng đã có lựa chọn chiếc đồng hồ Octo Roma cao cấp màu xanh lá cây bổ sung cho bộ suit lịch lãm.

(Ảnh: Bulgari)

(Ảnh: Bulgari)

Vòng cổ Serpenti bằng vàng hồng đính ngọc trai, 1 viên đá Spinel hình bầu dục, 2 viên ngọc lục bảo mặt trên (0,32 ct), 105 viên đá tourmaline màu hồng có mặt trên màu trắng đục (9,96 ct) và kim cương pavé. (Ảnh: Bulgari)

Vòng tay Serpenti bằng vàng hồng đính ngọc trai với 1 viên đá hình bầu dục (9,5 ct), 28 viên tourmaline lạ mắt (2,82 ct), 2 viên ngọc lục bảo lạ mắt (0,33 ct) và kim cương pavé. (Ảnh: Bulgari)

Nhẫn Serpenti bằng vàng hồng có đính ngọc trai, 1 viên đá Spinel tròn (3,71 ct), 8 viên tourmaline mặt trên màu da bò (0,28 ct), 2 viên ngọc lục bảo mặt trên màu da bò (0,09 ct) và kim cương pavé. (Ảnh: Bulgari)

Đồng hồ Octo Roma với vỏ vàng, mặt số bằng đá, dây đồng hồ bằng da cá sấu có giá gần 4 tỷ đồng. (Ảnh: Bulgari)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận