Happy Hearts: biểu tượng của đồ trang sức Chopard

0
9

Là một biểu tượng của đồ trang sức Chopard, bộ sưu tập Happy Hearts đã được làm phong phú thêm với những trái tim mới bằng xà cừ, mã não và đá đỏ viền kim cương. Được chế tác bằng vàng hồng 18 carat có đạo đức, ba mẫu vòng tay và ba mẫu dây chuyền mới này, làm hài lòng những phụ nữ với trái tim chân thành.

Kể từ khi được tạo ra, bộ sưu tập Happy Hearts đã liên tục kết hợp hình ảnh trái tim và những viên kim cương đang nhảy múa, hai biểu tượng của Maison. Ở trái tim đầu tiên, một viên kim cương đang nhảy múa xoay tròn một cách vui vẻ giữa hai tinh thể sapphire, tỏa sáng Joie de Vivre. Nó được ghép nối trong một pas de deux thanh lịch với một viên ngọc trai thứ hai, lớn hơn, mã não hoặc viên đá màu đỏ được viền kim cương. BST hiện có sẵn với ba mẫu dây chuyền và ba mẫu vòng tay có thể để đeo một mình hoặc kết hợp với các đồ trang sức khác từ bộ sưu tập.

Giống như tất cả các sáng tạo vàng mới do Maison thực hiện kể từ tháng 7 năm 2018, những món trang sức Happy Hearts này được chế tác từ vàng 100% có đạo đức.

Vượt trên cả chất lượng thẩm mỹ, mỗi món đồ trang sức truyền tải những giá trị hoặc phản ánh câu chuyện và tính cách của người đeo nó. Lựa chọn tạo ra Happy Hearts là của một người phụ nữ có trái tim chân thành, người nhìn thấy trong những cam kết của Chopard có tiếng vang về sự hào phóng của chính mình. Kết hợp trái tim màu với những viên kim cương thăng bằng huyền thoại – hai yếu tố được chọn làm biểu tượng của Maison– bộ sưu tập Happy Hearts mang đến cho những người phụ nữ một loạt các sáng tạo để đeo như những lá bùa hộ mệnh thực sự, cho cả những niềm vui nhỏ trong cuộc sống hàng ngày và lấp lánh trong những dịp đặc biệt.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận