Đồng hồ trang sức cao cấp mới của Bulgari

0
5

Bulgari giới thiệu ba chiếc đồng hồ trang sức cao cấp thuộc BST trang sức cao cấp Barocko được lấy cảm hứng từ sự hoa lệ và kịch tính của thời đại danh giá này trong văn hóa La Mã.

Đồ trang sức và đồng hồ có tầm quan trọng ngang nhau tại Bulgari vì vậy trong thập kỷ qua, mọi bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp đều có những chiếc đồng hồ phù hợp cho BST đã trở thành truyền thống. Chế tác một món đồ trang sức cao cấp phức tạp là một thách thức đối với thợ kim hoàn bậc thầy và thợ chế tác đá quý giỏi nhất, vì vậy hãy tưởng tượng sự phức tạp thêm vào của việc chế tác đồng hồ trong quá trình này.

Đây là một thách thức mà Bulgari đã vươn lên, đoàn kết lực lượng của các xưởng kim hoàn La Mã của mình với độ chính xác nghiêm ngặt của các xưởng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Khái niệm Barocko bao hàm sự tráng lệ và sang trọng của thời đại baroque, thời kỳ cuối của thời kỳ Phục hưng. Đây là thời đại của Bernini và Borromini, những bậc thầy đã tạo ra các tác phẩm điêu khắc và các tòa nhà được coi là đỉnh cao trong quan niệm nghệ thuật của họ. Đội ngũ thiết kế của Bulgari đã lấy cảm hứng từ cảm giác hùng vĩ, màu sắc rực rỡ và chuyển động ấn tượng mà văn hoá baroque thể hiện. Các vòng xoáy kiểu Ả rập arabesque tô điểm cho các nhà thờ, tượng và cung điện baroque được khai thác thành những kiệt tác có quy mô nhỏ hơn bằng kim loại quý được nạm đá quý lộng lẫy.

Đồng hồ bí mật Lady Arabesque là sự kết hợp ấn tượng giữa đồ trang sức và kỹ năng chế tác đồng hồ. Chiếc vòng được bao gồm các vòng xoáy bằng vàng hồng – hay còn gọi là arabesques – mô phỏng kết cấu phong phú của ren. Những hình khối vàng gợi cảm cuộn tròn xung quanh những viên đá quý có màu sắc sống động bao gồm ngọc bích màu hồng 30 ct, tourmalines Paraiba màu xanh điện, ngọc lục bảo và kim cương 13 ct. Một mặt số đồng hồ được ẩn giữa nét lộng lẫy này, chỉ có thể nhìn thấy dưới lớp đá rubellite 12 carat.

Đồng hồ bí mật Lady Arabesque của Bulgari là minh chứng cho tài năng đáng nể kết hợp hoà quyện giữa kim hoàn và nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Octa Roma Arabesque tập hợp những kỹ năng và kỹ năng thiết kế bậc thầy của các nhà chế tác đồng hồ và đồ trang sức của Bulgari. Các vòng xoáy bằng vàng và đá quý giống như Lady Arabesque được gia công tỉ mỉ vào vỏ đồng hồ. Khi đóng nắp, nó giống như một chiếc vòng tay với huy chương hình bát giác lấp lánh bằng ngọc hồng, đá tourmalines, ngọc lục bảo và kim cương. Lật mở nắp và đồng hồ Octo được lộ ra. Mặt số lộ máy là một cửa sổ nằm ở trung tâm của bộ máy BVL 268, bộ máy đồng hồ tourbillon mỏng nhất trên thế giới.

Với nắp đóng, đồng hồ bí mật Octo Roma của Bulgari giống như chiếc vòng tay có mặt huy hiệu lấp lánh với đá sapphires hồng, đá tourmalines, ngọc lục bảo và kim cương.

Đồng hồ Serpenti Baroque Pearls Secret là chiếc đồng hồ táo bạo và xa hoa nhất trong ba chiếc đồng hồ nhờ sự kết hợp nổi bật của kim cương, ngọc trai Akoya và ngọc lục bảo đã mất 2.300 giờ làm việc để hoàn thành. Hai con rắn đính kim cương với đôi mắt ngọc lục bảo uốn lượn quanh chiếc còng mười tầng có kết cấu uyển chuyển gồm 226 viên ngọc trai.

Đồng hồ bí mật Serpentine của Bulgari

Những viên ngọc trai màu kem là sự tương phản hoàn hảo với vẻ rực rỡ của 3.605 viên kim cương – tổng cộng gần 40 carat – tô điểm cho sự sáng tạo tráng lệ này. Những viên ngọc trai xen kẽ với các dây chuyền đính kim cương và nhiều viên kim cương cắt đơn lẻ, rực rỡ hơn được điểm xuyết dọc theo vòng.

Sự khởi sắc cuối cùng được tạo ra bởi các vòng xoáy arabesque phủ kim cương xếp tầng từ các cạnh của cấu trúc. Một viên ngọc lục bảo cabochon nặng 12 carat đánh dấu điểm nơi đầu rắn gặp nhau. Nâng mái vòm xanh tươi và mặt số đồng hồ được đính kim cương nhỏ gọn được tiết lộ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận