Đồng hồ Galop D’Hermès

0
7

Chiếc đồng hồ Galop d’Hermès ra đời năm 2019 là minh chứng cho một cách tiếp cận sáng tạo độc đáo. Nó tái hiện phong thái kỵ mã đặc trưng của Hermès với đường cong mềm lấy cảm hứng từ chiếc bàn đạp và xuất hiện trong diện mạo mới, nhỏ gọn, được chế tác từ vàng hoặc thép.

Galop d’Hermès ra đời từ những quan sát tỉ mỉ của nhà thiết kế đến từ California, Ini Archibong, người đã dành nhiều thời gian khám phá Kho tàng lưu trữ các tạo tác của Hermès. Với nguồn cảm hứng từ những hàm thiếc, bàn đạp, dây cương, yên cương, ông đã hòa quyện phong cách tươi sáng và giản đơn riêng có của mình với tính tiên phong và sự tối giản tiện dụng trong các thiết kế của Hermès.

Gắn liền với di sản các tạo tác cho kỵ mã của Nhà mốt, Galop d’Hermès được biến hóa thành chiếc đồng hồ trang sức, phô bày hình dáng tựa chiếc bàn đạp của mình trong ba thiết kế Small Model kích thước nhỏ (20 x 27,2 mm): một mẫu bằng thép không đính đá quý và hai mẫu khác bằng thép hoặc vàng hồng đính 134 viên kim cương. Bộ vỏ cong với các góc mềm mại định hình cho mặt số với các chữ số Ả Rập kích thước khác nhau. Các chữ số ở phần dưới mặt số được thiết kế lớn hơn, tạo cảm giác về sự chuyển động và phối cảnh xa gần.

Gợi lên một cách sống động tốc độ và sự tự do của những nước phi, các con số kích thước tăng dần – được phủ bột và tạo điểm nhấn đầy tinh xảo bằng đường viền màu than antraxit – nổi bật trên nền phun cát, trong khi các kim chỉ giờ quét nhẹ nhàng trên bề mặt trắng mịn. Tôn vinh thế giới của những chú ngựa một cách đầy tinh tế, chữ số 8 được cách điệu tựa hình dáng của một chiếc bàn đạp ngược. Dây đeo bằng da bê hoặc da cá sấu được chế tác tại các xưởng chế tác đồng hồ của Hermès tiếp tục hòa quyện với sự mềm mại của thiết kế khí động lực và vị lai trong tạo tác thời gian này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận