“Đọc báo – Uống cafe” cùng Hermès: Hà Nội, bạn đã sẵn sàng?

0
16

Từ ngày 26-29/10 tới đây, sự kiện Hermès Kiosk được thương hiệu chế tác thủ công lâu đời của nước Pháp tổ chức tại Hà Nội. Theo lời thương hiệu, đây là dịp để Hermès mời gọi công chúng khám phá tinh thần đổi mới và trí tưởng tượng của thương hiệu thông qua tạp chí Le Monde d’Hermès (Thế giới của Hermès) – ấn bản tạp chí xuất bản 2 lần một năm bằng 10 thứ tiếng, đã được thương hiệu duy trì kể từ năm 1973. hermes

Trải qua 50 năm hoạt động, tạp chí Le Monde d’Hermès sẽ diện kiến “người đọc” tại Hà Nội từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 năm 2023. Sự kiện được tổ chức theo dạng các kiosk cùng tên mở cửa tự do cho công chúng tại Vườn Hoa Diên Hồng (hay Vườn Hoa Con Cóc), phường Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hà Nội.

Fashionista Châu Bùi. (Ảnh: Hermès)

Ảnh: Hermès

Ảnh: Hermès

Trong lần dừng chân tại Hà Nội này, Hermès mời các vị khách cùng đắm mình vào Le Monde d’Hermès – hòa quyện đầy chất thơ với chủ đề thường niên “Astonishing” (tạm dịch: sự kinh ngạc) – cụm từ sẽ định hướng thương hiệu trong suốt một năm dài. Le Monde d’Hermès cũng sẽ mang đến cho độc giả cơ hội hân hoan khám phá cuộc sống, thông qua từ ngữ và hình ảnh, những chuyến phiêu du, những bộ sưu tập và những cuộc trò chuyện minh họa cho sức sáng tạo, trí tò mò và sự đa dạng trong thế giới Hermès. Khách thăm quan có thể quét mã QR ở đằng sau mỗi cuốn tạp chí Le Monde d’Hermès để tải phần mềm AR hấp dẫn nhằm tương tác thực tế ảo bằng tiếng Việt với một số hình ảnh, câu chuyện được đăng tải trong cuốn tạp chí. Đây là ưu ái đặc biệt mà thương hiệu muốn dành tặng các vị khách ở Việt Nam.

Fashionista Quỳnh Anh Shyn và “hot mom” Salim. (Ảnh: Hermès)

Ảnh: Hermès

Châu Bùi và Jun Vũ. (Ảnh: Hermès)

Jun Vũ. (Ảnh: Hermès)

Nhiều hoạt động phong phú hướng đến tinh thần vui sống được diễn ra trong ngày nhằm thu hút sự quan tâm của khách thăm quan. Bạn sẽ nhận được bức chân dung độc đáo do một nghệ sĩ địa phương vẽ tặng, được mang về những vần thơ đầy ngẫu hứng dựa trên cảm nghĩ cá nhân của bạn về chủ đề “Astonishing” do nhà thơ Hiền Trang phóng tác, cũng như được thưởng thức âm nhạc từ Limebox – ban nhạc kết hợp giữa đàn tranh và Beatbox của 2 nghệ sĩ Trang Chuối và TuanSS; ca sĩ Kiên Trịnh, band Minh Tốc&Lam.

Mẫn Tiên. (Ảnh: Hermès)

Ảnh: Hermès

Ảnh: Hermès

Khách thăm quan cũng có thể dừng chân thư giãn với ly nước hoa quả và đồ ăn nhẹ trong lúc đọc báo, chơi cờ. Và trước khi rời đi với tâm trạng nhẹ nhõm, vui vẻ, mỗi vị khách sẽ được Hermès gửi tặng một số tạp chí mới nhất cùng một bó hoa hoặc một chậu hoa tươi xinh xắn.

Ảnh: Hermès

Ảnh: Hermès

Sự kiện Kiosk Le Monde d’Hermès đầu tiên – lấy cảm hứng từ các kiosk bán báo mang tính biểu tượng của Paris – được ra mắt tại Praha vào mùa thu năm 2021. Sự kiện này đánh dấu mốc khởi đầu của một loạt các chương trình hấp dẫn, sau đó Kiosk đã dừng chân tại Barcelona vào tháng 4 năm nay, tại Kuwait, Austin và Haikou vào tháng 5, tiếp theo là Jakarta vào tháng 6. Kiosk này cũng đã dừng chân ở Lisbon trước khi đến Hà Nội.

Kiosk Le Monde d’Hermès mở cửa đón khách từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 năm 2023, từ 9h sáng đến 9h tối tại khu vực vườn hoa Diên Hồng (vườn hoa Con Cóc), quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Việt Nam, thương hiệu Hermès được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Địa chỉ cửa hàng

Hermès Hà Nội:
Hotel Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:00
Tel: 0243 936 9205
Email: hermes-store@tamsonfashion.com

Hermès TP. Hồ Chí Minh:
171 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 936 9170
Email: hermes.hcm@tamsonfashion.com

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận