Dior Haute Couture: 10 thiết kế khó quên trong show thời trang Thu Đông 2021

0
5

STYLE giới thiệu cho bạn biết về bộ sưu tập thời trang cao cấp Dior mùa thu đông 2021/22 mới thông qua 10 mẫu thiết kế mang tính biểu tượng.

Các buổi trình diễn thời trang cao cấp trở lại Paris, mặc dù số lượng giảm, nhưng đã cho thấy dấu hiệu phục hồi quan trọng mà chúng ta đã chờ đợi một thời gian. Giờ đây nó xuất hiện trước mắt chúng ta như thật, hữu hình. Tuần lễ thời trang đẹp như chúng ta đã nhớ về nó. Một trải nghiệm đi qua tất cả các giác quan, những buổi trình diễn thời trang diễn ra tuyệt vời, trong đó nghệ thuật kết hợp để mang lại sức sống cho một thứ chưa từng thấy trước đây.

Bất chấp những nỗ lực đáng ngưỡng mộ và những pha nguy hiểm điện ảnh để trình làng trong vài mùa trước, cuối cùng thời trang cao cấp của Dior vẫn là thứ bạn muốn chạm vào làn da của mình, thanh tao và khó nắm bắt như một giấc mơ, không thể đạt được như tình yêu vĩ đại. Một tác phẩm may nói về truyền thống và người yêu thời trang cao cấp như Maria Grazia Chiuri, giám đốc sáng tạo xuất sắc và chu đáo, đồng thời là nhà thông dịch nhạy cảm của thời đại chúng ta, người đã chọn nó như một biểu tượng của sự tái sinh, nhân vật chính của hàng may mặc nơi mà sự khéo léo là được xác nhận là một yếu tố cần thiết.

Và nếu thử nghiệm vật liệu và nghiên cứu dệt may được xác nhận là trung tâm của mọi thiết kế, trong số các biến thể mới của vải séc và vải tuýt, như thường lệ, Chiuri cũng gây bất ngờ cho khả năng kết hợp giữa quá khứ và hiện đại, trong việc làm lại những gì cổ điển đã được nghiên cứu nhưng mạch lạc, hấp dẫn, không bao giờ tầm thường. Vì vậy, giữa những bức phong cảnh thêu được sáng tạo bởi nghệ sĩ nổi tiếng người Pháp Eva Jospi, những chiếc váy dạ hội tinh xảo diễu hành trên sàn catwalk sẽ sớm được mặc bởi các công chúa và diva trên thảm đỏ, những bộ vest thanh lịch và váy lưng cao gợi nhớ lịch sử của một maison đã tạo nên cuộc cách mạng thời trang mãi mãi. Dưới đây là 10 thiết kế khó quên trong show thời trang Thu Đông 2021 của Dior.

Váy liền lưng cao

Áo khoác + quần tây hoàn chỉnh tạo nên bộ vest thanh lịch

Chiếc váy maxi dài có vạt áo hở lưng

Chiếc váy dài xếp ly với đường khoét cổ chữ V sâu

Áo khoác được thiết kế riêng

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận