Đâu là loại đá quý mang lại sự may mắn dựa trên con số đường đời trong thần số học của bạn?

0
11

Các loại đá quý, đá phong thủy với những đặc tính riêng có thể giúp nâng cao tinh thần, cải thiện phong thủy và thu hút may mắn cho chủ nhân. Theo thần số học, những con số đường đời có mối liên kết sâu sắc với các nguồn năng lượng tương ứng với các loại đá quý, do vậy, tìm ra loại đá phù hợp dựa trên thần số học có thể giúp bạn nâng cao năng lượng tích cực, mở đường để may mắn tìm đến bạn thuận lợi hơn. 

Cách tính con số đường đời theo thần số học thật ra rất đơn giản. Ví dụ, bạn sinh ngày 21/12/1998, cách tính sẽ là:

  • Đầu tiên, cộng những con số có trong ngày sinh của bạn: 2+1=3.
  • Tiếp theo, cộng những con số trong tháng sinh: 1+2=3.
  • Cộng những con số có trong năm sinh của bạn: 1+9+9+8=27.
  • Cuối cùng, bạn hãy cộng kết quả của những phép tính trước lại với nhau: 3+3+27=33.
  • Nếu kết quả cuối cùng có 2 chữ số, hãy tiếp tục cộng chúng lại một lần nữa để ra kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, nếu tổng các chữ số trong ngày sinh của bạn là 11, 22 hoặc 33, con số đường đời của bạn sẽ là 11/2, 22/4 và 33/6.  

Con số đường đời 1 

Nếu có con số thần số học là 1, loại đá quý sẽ mang lại may mắn cho bạn là đá hồng ngọc (ruby). Đá hồng ngọc có mối liên kết với Mặt Trời, giúp chủ nhân thu hút những may mắn trong sự nghiệp, địa vị xã hội, sự tích cực và khả năng vững chắc về tài chính. Ngoài ra, đá hồng ngọc khiến người mang con số 1 cảm thấy tự tin, mạnh mẽ hơn. 

Ảnh: Unsplash/Tania – C

Con số đường đời 2 

Nếu con số đường đời của bạn là số 2, bạn mang nguồn năng lượng dịu dàng của mặt trăng. Để nâng cao khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, bạn nên đồng hành cùng ngọc trai. Ngọc trai mang dáng vẻ tròn trịa, tinh khiết và tỏa sáng giống như mặt trăng. Bên cạnh đó, ngọc trai còn giúp xoa dịu tinh thần, mang đến sự bình tĩnh và lòng can đảm cho chủ nhân. Ngoài ra, loại đá quý tự nhiên này giúp chúng ta thu hút may mắn trong công việc. Bạn có thể đeo nhẫn nạm ngọc trai ở ngón tay út của bàn tay phải để viên đá phát huy công dụng mạnh mẽ nhất.

Ảnh: Unsplash/Kamran Abdullayev

Con số đường đời 3 

Con số thần số học là số 3, đá ngọc bích vàng (yellow sapphire) sẽ mang đến may mắn cho bạn. Loại đá này tương ứng với sao Mộc, hành tinh của sự may mắn, thịnh vượng về tài chính, vật chất. Bên cạnh đó, ngọc bích vàng mang ý nghĩa của những sự khởi đầu may mắn, vẻ đẹp và tri thức. Vì vậy, loại đá này phù hợp với những chủ nhân làm việc trong ngành kiểm toán, ngân hàng, giáo dục. 

Ảnh: Lifestyle Asia

Con số đường đời 4 

Nếu con số đường đời của bạn là số 4, bạn phù hợp với ngọc hồng lựu (hessonite). Mang năng lượng của chòm sao Thiên Vương, ngọc hồng lựu giúp chủ nhân cải thiện sức khỏe và sự tự tin, sự tập trung bền bỉ để chinh phục những mục tiêu. Ngoài ngọc hồng lựu, bạn có thể sử dụng thạch anh tím (opal) hoặc ngọc bích xanh (blue aquamarine).

Ảnh: Lifestyle Asia

Con số đường đời 5 

Có mối liên kết mạnh mẽ với sao Thủy, những người có số 5 là con số đường đời phù hợp với đá ngọc lục bảo (emerald). Ngọc lục bảo có khả năng thu hút sự trù phú, tình yêu và sự may mắn. Bên cạnh đó, đá ngọc lục bảo xanh giúp cải thiện khả năng tư duy, đem lại nhiều cơ hội mới trong kinh doanh. Vì vậy, đây là loại đá quý phù hợp cho những chủ nhân làm việc trong ngành nghiên cứu và những ngành nghề liên quan đến thương mại, phát triển kinh tế.

Ảnh: Unsplash/Engin Akyurt

Con số đường đời 6 

Kim cương là loại đá phù hợp để thu hút may mắn cho những người sở hữu con số đường đời 6. Tương ứng với năng lượng của sao Kim, kim cương sẽ mang đến năng lượng tích cực cho những mối quan hệ của bạn. Với vẻ ngoài trang nhã, sang trọng, kim cương phù hợp để hỗ trợ chủ nhân trong các lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật.

Ảnh: Pexels/Danielle de Angelis

Con số thần học số 7 

Trong thần số học, con số 7 mang đại diện cho tri thức và những suy nghĩ sâu sắc. Con số 7 cũng đại diện cho sự hoàn hảo, trọn vẹn. Mang năng lượng của sao Hải Vương, đá mắt mèo tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, giúp người sở hữu con số đường đời 7 phát huy tính kỷ luật và cải thiện trí nhớ. Loại đá này phù hợp với người làm việc trong lĩnh vực liên quan đến con người, viết lách và các công việc nghiên cứu.

Ảnh: Litairian

Con số đường đời 8 

Nếu có con số đường đời 8, đá sapphire xanh là loại đá sẽ mang lại may mắn cho bạn. Đá sapphire xanh có khả năng thanh lọc những năng lượng tiêu cực, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Đây là loại đá giúp giảm các triệu chứng về thần kinh, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, xoa dịu các giác quan của cơ thể. Bên cạnh đó, đây cũng là loại đá phù hợp để thu hút tài lộc trong kinh doanh.

Ảnh: Lifestyle Asia

Con số thần học số 9 

Những người có con số đường đời trong thần học là số 9 phù hợp với năng lượng của đá san hô đỏ. Với sắc cam đỏ bắt mắt, đá san hô đỏ mang năng lượng của sao Hỏa sẽ tiếp thêm sức mạnh tuyệt vời để bạn vượt qua những thử thách. Loại đá này có tác dụng chữa lành hữu hiệu, giúp ổn định tinh thần và cải thiện tình hình tài chính. 

Ảnh: ifestyle Asia

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận