Đâu là kiểu tóc mái phù hợp nhất đối với cô nàng tóc xoăn?

0
14

Tìm ý tưởng tóc mái cho các kiểu tóc xoăn có thể là một vấn đề nan giải đối với nhiều nàng. Vì một kiểu mái chỉ được cắt đơn giản sẽ khó hài hòa với độ bồng bềnh vốn có của mái tóc xoăn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những kiểu tóc mái phổ biến cho nàng tóc xoăn qua bài viết này nhé! 

tóc mái cắt tầng

Đôi khi bạn có thể lo lắng về độ phồng tổng thể của tóc không phù hợp với độ phồng phần tóc mái. Để đảm bảo vẻ ngoài của bạn được hòa, hãy cắt phần mái theo kiểu nhiều tầng để tạo độ dày tự nhiên. Bạn cũng có thể uốn nhẹ phần mái để tóc nhìn bồng bềnh hơn.

Ảnh: Instagram @godseyeoils.

mái ngắn uốn xoăn

Những nàng thường xuyên để những kiểu tóc bồng bềnh có thể lựa chọn kiểu mái được cắt ngắn trên chân mày và được uốn xoăn cẩn thận. Phần tóc xoăn dày với độ ngắn hoàn hảo sẽ tạo nên điểm nhấn tuyệt vời vì kiểu tóc này mang lại kết cấu và độ bồng bềnh tạo sự cân bằng với kiểu tóc xoăn của bạn.

Ảnh: Instagram @steely.sam.

mái xoăn xù mì

Các kiểu tóc xoăn xù mì sẽ không yêu cầu phần mái phải dày và bồng bềnh. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng phần mái để làm nổi bật những lọn tóc xoăn xù mì của mình, bạn chỉ cần cắt ngắn phần mái với độ dài ngang chân mày. Sau đó, uốn xoăn phần tóc này để tạo thành những lọn tóc xoăn dễ thương.

Tóc xoăn xù mì mang đến cho bạn một vẻ đẹp cá tính. Ảnh: Instagram @patrycja_pankiewicz.

Mái dài ngôi giữa

Mái dài rẽ ngôi giữa là một kiểu khá phổ biến vì có thể dễ dàng giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Bạn nên uốn xoăn phần tóc này để tạo độ phồng phù hợp với độ dày vốn có của mái tóc xoăn. Kiểu tóc này sẽ tạo cho bạn một cái nhìn đặc biệt thu hút khi buộc tóc bởi những lọn tóc xoăn nổi bật.

Vẻ đẹp năng động của kiểu mái dài rẽ ngôi giữa. Ảnh: Instagram @brittminetti.

Tóc mái bay

Đặc trưng của kiểu này là được làm phồng phần chân tóc, và uốn sóng nhẹ. Mái bay sẽ giúp gương mặt thêm nhỏ gọn và thanh thoát. Ngoài ra, kiểu tóc này còn tạo vẻ sáng sủa cho khuôn mặt, để vẻ ngoài của bạn thêm rạng rỡ, tươi tắn. Đồng thời, mái bay còn vừa đủ dài để tạo thành một tổng thể hoàn hảo với phần tóc còn lại của bạn khi xõa tóc và cũng mang đến vẻ đẹp cuốn hút khi bạn búi tóc cao. 

Kiểu mái bay giúp bạn dễ dàng che đi khuyết điểm gương mặt. Ảnh: Instagram @chloelewis91.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận