Curél với công nghệ Ceramide Care – Nhà đồng hành uy tín của Hội nghị Khoa học Da liễu Miền Nam 2023

0
29

Sản phẩm của Curél tại quầy trưng bày của Hội nghị Da liễu Miền Nam 2023

Năm 1999, nhãn hiệu Curél lần đầu tiên có mặt tại thị trường Nhật Bản với sứ mệnh chăm sóc làn da nhạy cảm. Curél xem việc thấu hiểu làn da là chìa khóa quan trọng để chăm sóc da thành công.

Da nhạy cảm là tình trạng da có lớp biểu bì mỏng yếu, không có khả năng bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Do đó, da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng khi tiếp xúc với thay đổi thời tiết, tác nhân ô nhiễm môi trường, chất hóa học và biến động nội tiết tố trong cơ thể.

Trong suốt 30 năm nghiên cứu và phát triển, Curél hiểu được rằng việc suy giảm Ceramide chính là nguyên nhân khiến hàng rào bảo vệ da bị yếu đi và gây nên vấn đề nhạy cảm (bong tróc, mẩn đỏ, kích ứng…).

Khác biệt với các dòng chăm sóc da khác trên thị trường, sản phẩm Curél tập trung bảo vệ và bổ sung Ceramide cho da, đồng thời hỗ trợ da tự sản sinh Ceramide tự nhiên nhờ công thức chứa chiết xuất Khuynh Diệp.

Kết quả từ quá trình nghiên cứu của tập đoàn Kao cho thấy Ceramide là thành phần quan trọng cấu tạo nên hàng rào bảo vệ da chống lại các tác nhân gây kích ứng bên ngoài, giúp ngăn chặn sự mất nước xuyên biểu bì và cải thiện hiệu quả làn da nhạy cảm.

Với mong muốn góp phần chung tay bảo vệ làn da của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, Curél tự hào là đơn vị đồng hành tại Hội nghị Khoa học Da liễu Miền Nam 2023 và mang đến những giải pháp chăm sóc chuyên biệt dành cho làn da nhạy cảm.

Các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ đã có mặt và đóng góp nhiều nội dung chuyên sâu, trong đó có thể kể đến: TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.HCM, Chủ tịch Liên chi Hội Da liễu TP.HCM; PGS.TS.BS Văn Thế Trung – Trưởng bộ môn da liễu, Đại học y dược TP.HCM; PGS.TS.BS Châu Văn Trở – Trưởng bộ môn da liễu, Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch…

Hội nghị được diễn ra với 2 phiên toàn thể vào buổi sáng và 8 phiên đồng thời vào buổi chiều với các bài báo cáo chuyên sâu trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam được tổ chức vào ngày 24/09 vừa qua
(Nguồn ảnh: Bệnh viện da liễu TP.HCM)

Đại diện Curél Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt quá trình hoạt động của thương hiệu, Curél Việt Nam luôn nỗ lực trung thành với mục tiêu nghiên cứu và giới thiệu với thị trường những sản phẩm có chất lượng, an toàn với người dùng, song song với việc bảo vệ môi trường, hướng tới cộng đồng phát triển bền vững.

Năm thứ hai đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam, Curél xem đây là một hoạt động quan trọng thể hiện phương châm phát triển lâu dài của thương hiệu – không ngừng cập nhật công nghệ mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, góp sức vào sự tiến bộ chung của thị trường mỹ phẩm khu vực châu Á và Việt Nam, mang đến cho phụ nữ những giải pháp an toàn, uy tín để chăm sóc làn da tự tin, rạng rỡ và tỏa sáng hơn mỗi ngày”.

Các khách mời của Hội nghị quan tâm đến sản phẩm của Curél

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam luôn là một sự kiện thường niên uy tín và được mong đợi nhất trong ngành da liễu. Đây là một cơ hội quý giá để các bác sĩ, chuyên gia, tổ chức và thương hiệu đầu ngành gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và cập nhật kiến thức mới, với mục tiêu quan trọng nhất vẫn là mang đến thật nhiều những giải pháp chăm sóc da y khoa tân tiến, hiệu quả và thân thiện với công chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận