Châu Tấn và dàn sao đổ bộ Chanel Cruise tại Thâm Quyến, Phương Ly là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt

0
15

Sau Los Angeles, NTK Virginie Viard lựa chọn Thâm Quyền, Trung Quốc làm điểm đến tiếp theo cho BST Chanel Cruise 2023/34. Trong một khung cảnh mới tại Trung tâm thể thao Vịnh Thâm Quyến, gian phòng được bố trí như một sân thể thao màu đen trắng. Theo tinh thần của buổi trình diễn đầu tiên được tổ chức tại trường quay huyền thoại Paramount, một bảng điểm lớn được treo ở giữa phim trường, màn hình khổng lồ đang chiếu bộ phim đen trắng của Inez & Vinoodh. phương ly

Ở đó, đường chân trời của Thâm Quyến và những cây cọ của Los Angeles hòa quyện vào nhau tạo thành phông nền cho nữ diễn viên kiêm đại sứ Chanel Alma Jodorowsky cũng như các người mẫu Nora Attal, Huijia Chen, Fanny François, Angelina Kendall, Mahany Pery và Qun Ye bước đi trên đường băng. Bầu không khí điện ảnh gợi nhắc về Hollywood và thời kỳ hoàng kim của thể dục nhịp điệu.

Ảnh: Chanel

Ảnh: Chanel

Ảnh: Chanel

Màn trình diễn của Nile Rodgers and Chic. (Ảnh: Chanel)

Bộ sưu tập một lần nữa khai thác nhiều khía cạnh của vũ trụ đầy màu sắc, vui tươi và thanh lịch. Giữa thế giới thể thao, trượt patin và vẻ quyến rũ của các ngôi sao điện ảnh thập niên 1920 và 30, đồ bơi thêu và quần shorts ngắn đính kim cương giả đã nhường chỗ cho những bộ vest phong cách thập niên 1960. Áo choàng tắm và bộ đồ ngủ thông thường, áo khoác và váy dạ hội được phối cùng giày thập niên 1930 hoặc dép đế bệt mang hơi hướng disco.

Ảnh: Chanel

Ảnh: Chanel

Các đại sứ Chanel Marion Cotillard, Whitney Peak, Caroline de Maigret, Châu Tấn, Liu Wen, Wang Yibo, Liu Shishi, Jing Boran, William Chan, Ning Chang, Xin Zhilei và Zhang Zifeng đã có mặt cùng với những nhân vật hàng đầu và tài năng mới nổi của điện ảnh Trung Quốc.

“Tam Kim Ảnh Hậu” Châu Tấn. (Ảnh: Chanel)

Ảnh: Chanel

Ảnh: Chanel

Đạo diễn Cao Baoping và Châu Tấn. (Ảnh: Chanel)

Nữ ca sĩ “Anh Là Ngoại Lệ Của Em” Phương Ly là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia sự kiện lần này của Chanel. (Ảnh: Chanel)

Ảnh: Chanel

Zihang Gen. (Ảnh: Chanel)

Zhang Zifeng. (Ảnh: Chanel)

Xin Zhilei. (Ảnh: Chanel)

Wu Meng. (Ảnh: Chanel)

William Chan. (Ảnh: Chanel)

Whitney Peak. (Ảnh: Chanel)

Sun Quian. (Ảnh: Chanel)

Sandra Ma. (Ảnh: Chanel)

Ning Chang. (Ảnh: Chanel)

Nathalie Hsu. (Ảnh: Chanel)

Naran. (Ảnh: Chanel)

Manxuan Li. (Ảnh: Chanel)

Liu Wen.(Ảnh: Chanel)

Liu Shishi. (Ảnh: Chanel)

Huang Ziqi. (Ảnh: Chanel)

Hilary Tsui. (Ảnh: Chanel)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận