CHANEL Cruise 2021/22: rock và punk trong ánh sáng dịu nhẹ của Les Baux-de-Provence

0
8

Khơi gợi sự đơn thuần, chuẩn xác và thơ mộng của bộ phim “Di chúc của Orpheus” của Jean Cocteau, bộ sưu tập CHANEL Cruise 2021/22 của Virginie Viard tràn ngập sự hiện đại của sắc đen và trắng. Giữa những bức tường đá vôi của Carrières de Lumières, bộ sưu tập thể hiện sự tương phản giữa những năm sáu mươi, rock và punk trong ánh sáng dịu nhẹ của Les Baux-de-Provence.

Virginie Viard bắt đầu nghĩ về bộ sưu tập CHANEL Cruise 2021/22: “Bởi vì Gabrielle Chanel thân thiết với Cocteau, và tôi yêu thích bộ phim “Di chúc của Orpheus”. Đặc biệt là cảnh tuyệt đẹp này: một người đàn ông với đầu của một con ngựa đen lao xuống Carrières de Lumières, hình bóng của nó cắt ra trên những bức tường rất trắng “.

BST được trình diễn tại Carrières de Lumières, ở Les Baux-de-Provence, “bởi vì sự đơn giản, chính xác và chất thơ trong phim của Cocteau đã khiến tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập rất sạch sẽ, với hai tông màu, tạo nên từ màu trắng sáng và màu đen đậm ”.

Không gì tuyệt vời hơn khi chụp và phản chiếu ánh sáng, được Cocteau và Chanel yêu thích, hơn là sự tương phản giữa màu trắng rạng rỡ của chiếc áo dài và mũ macramé đen, giữa chiếc áo khoác vải tuýt trắng thêu những lá bùa may mắn và một chiếc váy đen bằng nhung và da.

“Thể hiện sự hiện đại tột độ trong phim của Cocteau, tôi muốn một thứ gì đó khá rock. Rất nhiều tua rua, bằng da, hạt cườm và sequins, áo phông mang khuôn mặt của người mẫu Lola Nicon như một ngôi sao nhạc rock, mặc với bộ đồ vải tuýt được trang trí bằng những bím tóc rộng , và Mary-Janes màu bạc. Một cái nhìn gợi nhớ đến sự hiện đại của những năm sáu mươi giống như phong cách punk … ”

Chính trong căn hộ vừa được tân trang lại của Gabrielle Chanel tại 31 rue Cambon, Inez & Vinoodh đã chụp sáu bộ trang phục cho bộ ảnh báo chí.

“Bởi vì ở đó, Gabrielle Chanel đã đặt trang phục yêu thích của cô ấy, sư tử của cô ấy, nhân sư nữ, và cả hươu, được in cùng với các biểu tượng khác của Ngôi nhà, trên một chiếc váy dài màu beige và bánh crêpe đen. Cũng chính trong căn hộ này, cô ấy đã tiếp những người bạn thân của mình, trong đó có Jean Cocteau ”, Virginie Viard kết luận.

“Cuối cùng, thông qua tình bạn của cô ấy, đó là Chanel, người phụ nữ, mà tôi ngày càng yêu mến hơn: cuộc sống của cô ấy cho chúng ta tiếp cận với những nhân vật phi thường như chính cô ấy.”

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận