“Chân dung gia đình” của Chanel

0
7

Dành riêng cho BST Haute Couture mùa Xuân Hè năm 2021 của Chanel, Giám đốc sáng tạo Virginie Viard đã hợp tác với nhiếp ảnh gia, nhà quay phim và nhà thiết kế đồ hoạ Anton Corbijn tạo ra một loạt những “bức chân dung gia đình”, cùng với phim và album ảnh với một đoá hoa trà ngoài bìa, cũng được vẽ bởi nghệ sỹ người Hà Lan này.

“Tôi yêu những buổi đoàn tụ đại gia đình, khi mọi thế hệ quây quần bên nhau. Thật ấm áp. Hôm nay Chanel có được tinh thần này. Bởi vì Chanel cũng giống như một gia đình”, Virginie Viard, người đặt ra giai điệu cho bộ sưu tập thời trang cao cấp Xuân Hè 2021 của Chanel chia sẻ.

Nhiếp ảnh gia  Anton Corbijn tạo ra một loạt những “bức chân dung gia đình”. Trong những bức ảnh đen trắng, những khuôn mặt quen thuộc đại diện cho tinh thần thương hiệu Chanel tạo dáng ngay trong salon dành riêng cho các sáng tạo may đo thủ công cao cấp, số 31 đường Cambon, Paris.

Salon mới này đã được trang trí lại theo đúng tinh thần của Gabrielle Chanel bởi nhà thiết kế nội thất người Paris Jacques Grange, cũng vừa được khai trương trong tháng này.

Anh đã hồi tưởng và ghé thăm không gian này dưới tầm nhìn tưởng tượng của chính Garbielle Chanel, với cầu thang gương nổi tiếng, bức bình phong Coromandel và bàn uống nước thếp vàng với chân bàn là bó luá mạch xèo rộng đỡ mặt kính của Goossens.

Đai sứ thương hiệu của Chanel: Marion Cotillard, Penélope Cruz, Vanessa Paradis, Lily-Rose Depp và Alma Jodorowsky, cũng như những người bạn thân của Chanel như Joana Preiss và Izïa Higelin, đều rất thanh nhã và lộng lẫy qua những bức chân dung, trong trang phục của Chanel tại ngôi nhà huyền thoại số 31 đường Cambon này.

Vanessa Paradis

Penelope Cruz

Marion Cotillard

Lily Rose Depp

Joana Preiss

Izia Higelin và Alma Jodorowsky

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận