BST Rabanne H&M chính thức ra mắt tại Việt Nam

0
14

Góp mặt tại sự kiện là hàng loạt gương mặt quen thuộc của giới thời trang Việt như fashionista Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, Lý Quí Khánh, ca sĩ Emily, Phương Ly,  người mẫu Hà Kino, người mẫu Tuyết Lan, Á quân The New Mentor Như Vân, diễn viên Thảo Tâm, Thu Anh Hồ… cùng nhiều gương mặt nổi bật khác trong lĩnh vực nghệ thuật. h&m

Ảnh: H&M

Fashionista Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: H&M)

Ca sĩ Phương Ly. (Ảnh: H&M)

Ca sĩ Phương Ly. (Ảnh: H&M)

Ca sĩ Emily. (Ảnh: H&M)

Ca sĩ Emily. (Ảnh: H&M)

Kết hợp tinh thần phóng khoáng, vô tư của những năm 1970 cùng chủ nghĩa tương lai lạc quan và một chút lãng mạn retro, bộ sưu tập Rabanne H&M truyền tải một tư duy hiện đại về sự sang trọng, niềm vui và sự tự tin theo cách dễ tiếp cận trong thời đại mới.

Người mẫu Thu Anh. (Ảnh: H&M)

Người mẫu Tú Hảo. (Ảnh: H&M)

Ca sĩ Quang Vinh. (Ảnh: H&M)

Diễn viên Diễm My 9X. (Ảnh: H&M)

Từ khi được thành lập vào năm 1966 dưới thời Paco Rabanne tiếp nối bởi Julien Dossena, giám đốc sáng tạo thương hiệu Rabanne hiện nay, Rabanne đã luôn đem đến những sáng tạo mới mẻ đầy bất ngờ cho những người yêu thích thời trang. Với lần hơp tác lần này cùng H&M, Dossena đã đưa Rabanne trở nên dễ tiếp cận hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc sự sáng tạo.

Mỗi thiết kế là một trải nghiệm khám phá chất liệu, kết cấu và chuyển động. Những người yêu thích thương hiệu Rabanne sẽ bắt gặp thiết kế đặc trưng sử dụng mảnh ghép kim loại bắt trọn ánh sáng tạo hiệu ứng lấp lánh theo từng chuyển động. Đồng thời bộ sưu tập cũng giới thiệu những thiết kế theo định hướng mới như chiếc váy voan xếp tầng dài đến sàn được đính pha lê, hay chiếc áo với chi tiết thêu đăng ten cùng phần cổ tay áo xếp ly quá khổ, một chiếc váy cutout vải jacquard, áo đan jersey được xếp duyên dáng và rất nhiều in da báo… thực sự là thiết kế giúp người mặc nổi bật trong các bữa tiệc.

Bộ sưu tập sẽ chính thức có mặt tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi vào ngày 09/11/2023 và cửa hàng trực tuyến.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận