Bộ sưu tập đồng hồ và trang sức mới Gem Dior 2021 Sự pha trộn hoàn hảo giữa thiên nhiên và thời trang cao cấp

0
7

Được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo trang sức Victoire de Castellane, bộ sưu tập GEM DIOR mới gây bất ngờ với sự trừu tượng, tính bất đối xứng và những mảng màu. Được sinh ra từ sự giao hòa tinh tế giữa thiên nhiên và thời trang cao cấp và thăng hoa với đá trang trí, những tác phẩm này hoàn thiện kiểu dáng thanh lịch với những nét táo bạo loé sáng.

Sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa các hình dạng lấy cảm hứng không điển hình và các mẫu vải có màu sắc quyến rũ của nhà mốt Dior là một ước mơ cuối cùng được giới thiệu cho một loạt các nhà sưu tập yêu thích tính phiêu lưu trong thiết kế trang sức, những người có cá tính độc đáo được thể hiện qua những gì họ chọn để trưng diện.

Sau thông báo gần đây về đại sứ mới nhất của Dior, Gem Dior, bộ sưu tập mới nhất của Victoire de Castellane, có bảy chiếc đồng hồ cũng như 11 món đồ trang sức khác nhau, từ nhẫn, vòng tay và hoa tai với một loạt màu sắc tuyệt đẹp: vàng trắng hoặc vàng hồng. Thêm vào đó là một loạt các loại đá trang trí sống động ôm lấy vẻ đẹp tự nhiên thông qua sự táo bạo được nhấn mạnh của một người – “ngừng dán nhãn, bắt đầu sống” – siêu mẫu Cara Delevingne.

Vòng tay Gem Dior: Vàng 18k, kim cương khoảng 4,30 ct và đá Malachite. Ngọc Lapis lazuli, ngọc Chrysoprase

Bộ sưu tập mới của thương hiệu được lấy cảm hứng từ các khoáng chất tự nhiên và tình yêu của Victoire de Castellane dành cho đá, “tinh thần của bộ sưu tập này rất hiện đại, đó là phong cách mà tôi sẽ mô tả là nét tự nhiên trừu tượng, một sự hỗn loạn có sắp xếp chứng tỏ một thách thức kỹ thuật thực sự đối với xưởng sản xuất của chúng tôi.” Giám đốc Sáng tạo trang sức cho Dior chia sẻ.

Mỗi sáng tạo, lấy cảm hứng từ Couture và các mẫu vải đầy màu sắc của ông Dior, được tạo thành từ các phần góc cạnh và bất đối xứng đặt cạnh nhau như các lớp khoáng. Bộ sưu tập này tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và chân thực thông qua các thiết kế độc đáo, mạnh mẽ.

Để phù hợp với những sáng tạo trừu tượng của bộ sưu tập – đồng hồ và đồ trang sức – gương mặt của đồ trang sức Dior, người mẫu Cara Delevingne, đã làm rung chuyển dòng sản phẩm quyến rũ này, pha trộn sự sáng tạo tuyệt vời, cũng như sự xuất sắc của tinh thần thủ công để tôn lên nét độc đáo được sắp xếp lại của thời trang cao cấp.

Đồng hồ có vỏ 27mm bằng vàng 18k, bộ gờ với 31 viên kim cương, mặt trong màu xanh ngọc. Chống nước lên đến 30 mét (98 feet). Kim Dauphine đánh bóng bằng vàng 18k. Với các chi tiết liên kết không đối xứng bằng vàng 18k được đặt với 60 viên kim cương, lapis lazuli, mã não, malachite, carnelian, mắt hổ, aragonite, ngọc lam, và 6 viên kim cương.

Nhẫn Gem Dior: Vàng 18k, kim cương khoảng 0,54 ct và đá Malachite. Ngọc Lapis lazuli, ngọc Chrysoprase.

Đồng hồ có vỏ 27 mm bằng vàng trắng 18k, gờ được gắn 37 viên kim cương. Chống nước lên đến 30 mét (98 feet). Bộ vàng trắng 18k với 131 viên kim cương, bộ tay Dauphine bằng vàng trắng 18k được đánh bóng với 10 viên kim cương. Các mắt xích bất đối xứng bằng vàng trắng 18k đính 360 viên kim cương. Bộ liên kết cuối với 38 viên kim cương.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận