A|X Armani Exchange Fall/Winter 2021/22

0
7

Bộ sưu tập Thu/Đông của nhà A|X Armani Exchange như tuyên ngôn tái khẳng định tinh thần cốt lõi của thương hiệu được thành lập cách đây đúng 30 năm và làm mới nó theo tinh thần thẩm mỹ hôm nay.

Với giới mộ điệu toàn cầu, A|X chính là “tủ quần áo” dành cho người đô thị: nó mang trong mình cá tính mạnh mẽ, vẻ sôi động của thành thị và văn hóa đường phố đặc trưng. Các sản phẩm của nhà mốt không ngừng cập nhật các xu hướng thời trang hiện đại, phá bỏ khoảng cách giới tính trong phong cách nhằm hướng đến các trang phục có thể dễ dàng ứng dụng cho cả nam và nữ.

A|X chính là “tủ quần áo” dành cho người đô thị

Tuyên ngôn “KHÔNG GÌ LÀ QUÁ NỔI BẬT” như một sự khẳng định về mối liên kết bền chặt của nhà mốt với thế giới âm nhạc.

Mùa mốt Thu Đông 2021, A|X khai thác các hình ảnh graphic, cùng chi tiết điểm nhấn của chiến dịch quảng bá và “tinh thần 1991”, được thể hiện dưới dạng Maxi Prints trên áo phông, áo nỉ, áo gió, áo khoác và các phụ kiện nhằm kỷ niệm mốc thời gian 30 năm này. Cùng với hai màu đen và trắng trên các mẫu áo, tuyên ngôn “KHÔNG GÌ LÀ QUÁ NỔI BẬT” như một sự khẳng định về mối liên kết bền chặt của nhà mốt với thế giới âm nhạc.

Các sản phẩm Denim vẫn luôn là ngôi sao của thương hiệu với DENIM LOVE được làm từ chất liệu cao cấp tạo nên: Áo Parka, áo Gilet, chân váy vừa có thể phối hợp cùng nhau vừa dễ dàng bóc tách để phối với các món đồ thời trang khác, mang đến phong cách riêng biệt cho mùa thời trang này. Màu sắc của bộ sưu tập cũng là điểm nhấn thú vị với ánh bạc và những mảng màu áng, tạo nên sức hấp dẫn thị giác cao cho người mặc.

Màu sắc của bộ sưu tập cũng là điểm nhấn thú vị

Bên cạnh đó, thông điệp trọng tâm của A|X Armani Exchange là sự cam kết về tính bền vững, được truyền tải trong việc ứng dụng bông hữu cơ và nylon tái chế. Tinh thần thành thị ngày hôm nay luôn đồng nghĩa với sự quan tâm đến môi trường.

Thông điệp trọng tâm của A|X Armani Exchange là sự cam kết về tính bền vững

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận