10 thương hiệu trang phục Activewear bền vững tốt nhất cho năm 2022

0
8

Các thương hiệu quần áo bền vững sản xuất quần áo bằng vật liệu thân thiện với môi trường giúp giảm tác động môi trường của quá trình sản xuất quần áo. Nhiều công ty cũng cam kết về mặt đạo đức trong việc cung cấp mức lương công bằng và tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, an toàn.

Một số người chọn trang phục năng động bền vững (Sustainable Activewear) vì họ muốn có tác động tích cực đến môi trường và người lao động dọc theo chuỗi cung ứng. Họ thích tìm hiểu sản phẩm may mặc của họ đến từ đâu và về quy trình sản xuất. Khách hàng cũng đánh giá cao những thiết kế vượt thời gian có khả năng mặc thường xuyên hơn là theo đuổi các xu hướng thời trang luôn thay đổi. Hơn thế nữa, mọi người thích thú với sự độc đáo mà các thương hiệu quần áo số lượng ít mang lại.

Biên tập viên của chúng tôi đã tổng hợp các thương hiệu thời trang Activewear bền vững tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

 • Uy tín của công ty. Chúng tôi đã tìm kiếm những thương hiệu cung cấp chính sách hoàn trả và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
 • Tính minh bạch. Các thương hiệu trong danh sách này minh bạch về các phương thức kinh doanh như tìm nguồn cung ứng vải, sản xuất và tiền lương của công nhân.
 • Thực hành bền vững. Chúng tôi đã chọn các thương hiệu sử dụng vật liệu tổng hợp tự nhiên, bán tổng hợp hoặc tái chế bền vững và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng để giảm tác động đến môi trường của quá trình sản xuất.
 • Thử nghiệm đầu tay. Chúng tôi đã thử các mẫu từ một số thương hiệu để đánh giá chất lượng vải, độ vừa vặn và hiệu suất trong quá trình tập luyện.

Hãy tiếp tục đọc để biết các lựa chọn của chúng tôi về 10 thương hiệu quần áo Activewear bền vững tốt nhất.

Quần áo bền vững là gì?

Theo Liên minh thời trang bền vững của Liên hợp quốc, các thương hiệu quần áo bền vững giảm thiểu tác động môi trường của việc sản xuất quần áo và có trách nhiệm với xã hội, ủng hộ nhân quyền và lao động công bằng. Nhiều công ty cũng quyên góp cho các tổ chức từ thiện hoặc cộng đồng địa phương.

Dưới đây là các ví dụ bổ sung về các thực hành thương hiệu quần áo bền vững:

 • minh bạch xung quanh các hoạt động kinh doanh
 • giảm thiểu việc sử dụng nước, tiêu thụ năng lượng và phát thải khí nhà kính
 • giảm sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất
 • sử dụng vải và thuốc nhuộm tự nhiên được trồng bền vững
 • sử dụng vải tái chế
 • sử dụng bao bì không nhựa
 • cung cấp mức lương công bằng và điều kiện làm việc an toàn

STYLE lựa chọn các thương hiệu quần áo Activewear bền vững tốt nhất

Phong cách tốt nhất: Girlfriend Collective

 • Phạm vi kích thước: XXS – 6XL

Girlfriend Collective tạo ra quần áo năng động bằng cách sử dụng vải làm từ vật liệu tái chế, bao gồm polyester, lưới đánh cá và chai nước sau khi tiêu dùng. Công ty cũng sử dụng cupro, một loại vải được làm từ chất thải bông. Tất cả các mặt hàng của họ đều được đóng gói và vận chuyển bằng 100% vật liệu tái chế. Công ty hoàn toàn minh bạch sản xuất hàng dệt may tại Đài Loan và Nhật Bản trước khi sản xuất quần áo tại nhà máy ở Hà Nội, Việt Nam. Nhà máy của Girlfriend Collective được chứng nhận SA8000 – chứng nhận do Social Accountability International phát triển nhằm cung cấp cho công nhân nhà máy mức lương công bằng và điều kiện làm việc an toàn, lành mạnh.

Biên tập viên của Style đã thử nghiệm Cạp lưng cao RIB nén và thấy chúng vừa phong cách vừa thoải mái. Loại vải này đủ dày để che giấu các đường dây quần lót và cung cấp nhiều độ giãn cho yoga, cũng như các động tác luyện tập cường độ cao (HIIT) như trượt băng nghệ thuật và tập burpees. Style cũng đã thử chiếc áo ngực Compression RIB Paloma Bra là một trong những chiếc áo tập luyện yêu thích của các cô gái, vì nó thoải mái và hỗ trợ đáng ngạc nhiên, ngay cả trong các buổi tập cường độ cao.

Linh hoạt tốt nhất: Mate the Label

 • Phạm vi kích thước: XS – 3X

Mate the Label sản xuất trang phục năng động ở Los Angeles bằng vật liệu tự nhiên, hữu cơ, không độc hại. Thương hiệu thiết kế những thiết kế cơ bản có chất lượng kéo dài và dễ dàng chuyển đổi từ đường phố sang phòng tập thể dục. Mate the Label cung cấp các điều kiện làm việc an toàn, thoải mái và công bằng từ đầu đến cuối chuỗi cung ứng. Công ty cũng được chứng nhận Trung lập về Khí hậu và quyên góp 1% số tiền thu được cho các hoạt động môi trường thông qua 1% cho Planet. Ngoài các sản phẩm dành cho người lớn, Mate the Label cũng cung cấp dòng quần áo năng động dành cho trẻ em, bao gồm đồ chạy bộ, áo nỉ và áo thun cotton.

Style đã thử nghiệm một số mặt hàng và vui mừng thông báo rằng Áo ngực thể thao co giãn hữu cơ hỗ trợ và siêu thoải mái khi tập luyện. Organic Stretch Biker Short vừa vặn như mong đợi và dây thắt lưng không bị cuộn xuống khi tập luyện. Ngoài ra Fleece Relaxed Pocket Sweatpant có túi và chất liệu vải cực mềm mại.

Trang phục ngoài trời tốt nhất: prAna

 • Phạm vi kích thước: XS – 3X

prAna là thương hiệu quần áo Bắc Mỹ đầu tiên bán quần áo được Chứng nhận Thương mại Công bằng. Công ty cung cấp trang phục năng động lý tưởng cho các hoạt động như yoga, đi bộ đường dài và leo núi. Thương hiệu sử dụng các loại vải thân thiện với môi trường, chẳng hạn như Tencel lyocell, Tencel modal và bông hữu cơ. Thêm vào đó, tất cả các vật liệu đóng gói hiện nay đều không có nhựa. prAna cũng hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác nhau và quyên góp một phần số tiền thu được cho Outdoor Reach, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp những trải nghiệm ngoài trời có ý nghĩa cho trẻ em và thanh thiếu niên, những người có thể không có cơ hội làm như vậy.

Style đã thử nghiệm một số mẫu bán chạy nhất của prAna, tất cả đều vừa vặn với kích thước. Everyday Bra có tác dụng khi đi bộ đường dài và khi tập luyện kiểu HIIT. Ngoài ra, bạn có thể mặc bên dưới áo phông và áo len đủ thoải mái. Zawn Legging ấn tượng với những chiếc túi. Loại vải này có khả năng giặt tẩy tốt và đủ dày để che đi những đường hằn của đồ lót. Để có một bộ trang phục hoàn chỉnh, Style khuyên bạn nên kết hợp cùng Zawn Top siêu mềm, đủ phong cách để đi dạo buổi sáng hoặc dùng bữa nửa buổi với bạn bè sau lớp học yoga. Nó là lớp trên cùng hoàn hảo cho một buổi sáng đi bộ nhanh. Đặc biệt, màu bánh gừng rất ấn tượng và hoàn hảo cho mùa thu đông. Và nếu bạn là một người đam mê đi bộ đường dài hoặc leo núi, thì Stretch Zion Pant là chiếc quần đi bộ đường dài duy nhất mà bạn cần. Chiếc quần này rất nhẹ, thoáng khí và giữ được sức khỏe trong những ngày dài trên đường mòn.

Thể thao tốt nhất: Wolven

 • Phạm vi kích thước: XS – XL

Wolven sản xuất quần áo năng động và đồ bơi trong một nhà máy ở Trung Quốc có Đánh giá Điều kiện Nơi làm việc (WCA), đảm bảo các hoạt động lành mạnh, an toàn và thân thiện với môi trường. Thương hiệu cũng có một đội ngũ thợ may nhỏ làm áo phông và váy ở Los Angeles. Wolven đầu tư vào các sáng kiến ​​bù đắp carbon, giúp các lô hàng nhập khẩu của họ được chứng nhận 100% carbon trung tính. Công ty cũng hỗ trợ bảo tồn rừng nhiệt đới và thu giữ khí mê-tan ở bãi rác thông qua quan hệ đối tác với Climate Neutral.

Sau khi thử chiếc CrissCross Four-Way Top, Style vui mừng thông báo rằng nó vừa đúng với kích thước và cực kỳ mềm mại, thoải mái. Vải trên Pocket Legging mỏng hơn so với vải của các thương hiệu khác nhưng vẫn che được các đường dây nội y có thể nhìn thấy được. Để khắc phục, bạn chỉ cần tăng kích thước lên 1 size. Vải nghệ đẹp, mềm và co giãn. Quần legging là một trong những lựa chọn khi tập luyện cường độ cao hoặc tập yoga đổ mồ hôi.

Tốt nhất Châu Âu: Organic Basics

 • Phạm vi kích thước: XS – XXL

Organic Basics có các loại vải như bông hữu cơ, nylon tái chế và Tencel lyocell – một loại sợi bền vững làm từ bột cây – để tạo ra các thiết kế chức năng chất lượng cao. Công ty cũng sử dụng năng lượng tái tạo và giảm việc sử dụng hóa chất, nước và nước thải trong quá trình sản xuất. Organic Basics làm việc với các nhà máy bền vững cung cấp điều kiện làm việc lành mạnh và mức lương đủ sống.

Nếu bạn là người mới tham gia vào luyện tập, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với SilverTech Active Muscle Tank. Một mẫu mới cho trang phục tập luyện điển hình, nó được làm bằng nylon tái chế khử mùi hôi và có ba màu phong phú. Organic Basics’s Organic Tee là một mặt hàng chủ lực tuyệt vời khác có tính năng tạo cảm giác thoải mái với chất liệu vải sang trọng.

Thuần chay tốt nhất: LA Relaxed

 • Phạm vi kích thước: XS – XL

LA Relaxed coi trọng việc làm có đạo đức và may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles. Thương hiệu sử dụng các loại vải bền vững, thuần chay và không có chất độc hại, chẳng hạn như sợi gai dầu, vải lanh và bông hữu cơ, để tạo ra quần áo theo từng lô nhỏ, giúp giảm lãng phí và cải thiện kiểm soát chất lượng. Điểm tuyệt vời khi khách hàng say sưa về mức độ thoải mái của các loại vải.

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho quần legging, The Cloud Fleece Jogger, Essential Drawstring Jogger và Kissed Organic Jogger là những lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Áo len lông cừu Smooch, mang đến phong cách, sự thoải mái và chất lượng vải. Nó là một món đồ lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời.

Bông hữu cơ tốt nhất: Pact

 • Phạm vi kích thước: XS – 2X

Pact sử dụng bông hữu cơ tiết kiệm nước để tạo ra quần áo chất lượng tốt dùng được theo mùa. Thương hiệu cũng hợp tác với các nhà máy được Chứng nhận Thương mại Công bằng, nhằm giảm tác động đến môi trường của việc sản xuất quần áo và đối xử công bằng với người lao động. Áo Hoodie Tee bằng vải cotton có kết cấu vừa vặn với kích thước và phù hợp để đi xe đạp và tập thể dục buổi sáng mát mẻ. Và Perfectly Lightweight Casual Pant lý tưởng cho việc tập luyện bình thường, vì nó vừa vặn thoải mái, mặc dù vải hơi giãn ra, vì vậy bạn có thể muốn giảm kích thước. Ngoài quần áo năng động dành cho người lớn, Pact còn cung cấp quần áo cho trẻ sơ sinh và trẻ em, bộ đồ giường và khăn tắm.

Tốt nhất với thuốc nhuộm tự nhiên: Groceries Apparel

 • Phạm vi kích thước: XS – XL

Groceries Apparel sử dụng thuốc nhuộm thực vật không độc hại và bã cà phê đã qua sử dụng để tạo ra những món đồ cơ bản cho trang phục năng động với màu sắc tuyệt đẹp. Hơn nữa, công ty sử dụng 100% vải tái chế và hữu cơ, bao gồm cây gai dầu, bông hữu cơ và cây bạch đàn Tencel lyocell. Groceries Apparel sản xuất quần áo của mình ở Los Angeles để theo dõi chặt chẽ các tiêu chuẩn sản xuất liên quan đến chất lượng, mức lương công bằng và giảm thiểu chất thải.

Được sản xuất bằng cách sử dụng các chai nước tái chế sau khi tiêu dùng, Leggings B12 có kích thước thật hoạt động tốt cho các bài tập cường độ cao. Để có một bộ trang phục hoàn chỉnh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại áo thun cotton Fitted Crop Top, vì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn che phủ nhiều hơn áo ngực thể thao.

Thoải mái nhất: Threads 4 Thought

 • Phạm vi kích thước: XXS – 3X

Threads 4 Thought sử dụng phương thức Lenzing – một loại sợi bền vững được làm chủ yếu từ bột gỗ dẻ gai – và sự pha trộn của bông hữu cơ, polyester tái chế và rayon cho nhiều sản phẩm may mặc của nó. Thương hiệu hợp tác với các nhà máy cung cấp điều kiện làm việc tuyệt vời và đảm bảo sản xuất bền vững với lượng hóa chất và chất thải tối thiểu. Nó cũng giúp các cộng đồng có nhu cầu thông qua quan hệ đối tác với Ủy ban Cứu hộ Quốc tế.

Nếu bạn chưa từng mặc sản phẩm của Threads 4 Thought, Connie Jogger là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Đó là sản phẩm yêu thích của hãng và được làm bằng lenzing modal và lông cừu spandex. Chỉ cần lưu ý rằng chiếc quần vừa vặn thoải mái sẽ hơi rộng, vì vậy bạn có thể cân nhắc giảm kích thước. Áo Hoodie Triblend Zip Fleece siêu mềm là một sự lựa chọn tốt khác. Nó vừa đúng với kích thước và đủ dài để phù hợp với những người cao hơn. Như với một số người khác trong danh sách này, Threads 4 Thought cung cấp quần áo cho cả người lớn và trẻ em.

Tốt nhất với bản in kỹ thuật số: Together California

 • Phạm vi kích thước: XS – XXL

Together California sản xuất quần áo năng động ở Los Angeles bằng cách sử dụng vải làm từ chai nước tái chế và bông hữu cơ Hoa Kỳ được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Dệt may Hữu cơ Toàn cầu (GOTS). Các tác phẩm độc đáo ở chỗ nhiều thiết kế có bản in kỹ thuật số lấy cảm hứng từ nhiếp ảnh thiên nhiên do một trong những người sáng lập công ty chụp. Together California sử dụng bao bì có thể phân hủy sinh học và vải vụn của xe máy để làm túi, túi và khẩu trang. Để giảm tiêu thụ năng lượng, thương hiệu này sản xuất hàng dệt trong khu vực địa phương và in kỹ thuật số trên vải trong một cơ sở có tác động thấp chạy bằng nước tái chế và hệ thống sưởi. Áo gió Sea Star rộng rãi là lựa chọn phổ biến khi đi xe đạp và đi bộ đường dài, trong khi chất liệu vải hút ẩm của Quần short lai Flamingo unisex là lựa chọn lý tưởng cho các buổi tập gym.

Điều gì cần tìm khi mua sắm trang phục năng động bền vững

Nếu bạn muốn mua quần áo bền vững, hãy xem xét những điều sau:

 • Thực hành bền vững. Từ vải và thuốc nhuộm tự nhiên và / hoặc tái chế đến bao bì không có nhựa, hãy tìm những thương hiệu đang nỗ lực để thân thiện hơn với môi trường.
 • Uy tín thương hiệu. Tìm kiếm một công ty cung cấp sự minh bạch, hỗ trợ các điều kiện làm việc lành mạnh và đối xử tốt với nhân viên. Một số thương hiệu cũng quyên góp một phần tiền thu được cho các hoạt động từ thiện.
 • Vật liệu. Quyết định xem bạn thích loại vải tổng hợp tự nhiên, bán tổng hợp hay tái chế. Nếu bạn là người ăn chay trường, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng thương hiệu không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật.
 • Sử dụng trang phục. Cân nhắc loại hoạt động mà bạn muốn quần áo phù hợp. Nhiều người chọn trang phục năng động để sử dụng hàng ngày do sự thoải mái của nó.
 • Kích thước và sự phù hợp. Tìm kiếm các thương hiệu cung cấp biểu đồ kích thước và cung cấp kích thước và số đo của các mô hình. Một số công ty đăng bài đánh giá của khách hàng, điều này cho phép bạn tìm hiểu thêm về cách quần áo hoạt động, vừa vặn và giữ được theo thời gian.

#Tómlạilà: Trang phục năng động bền vững là một lựa chọn ngày càng phổ biến và rất nhiều thương hiệu cung cấp quần áo chất lượng cao. Những món đồ thời trang này thậm chí có thể khởi động động lực tập thể dục của bạn. Mua từ các thương hiệu quần áo bền vững giúp giảm tác động môi trường của việc sản xuất quần áo và hỗ trợ đối xử công bằng với nhân viên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các hoạt động của một trong số các thương hiệu trên đây, hãy liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng hoặc với Style để được chia sẻ thêm thông tin.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận